Đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng năm học mới 2024 – 2025 tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Qùy.

Đăng lúc: 13:36:59 05/09/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 5/9/2024, đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới dự khai giảng năm học 2024 – 2025 và đón Cờ thi đua của UBND tỉnh tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Qùy.

Các đại biểu dự khai giảng..jpg
Các đại biểu dự khai giảng.

Về dự, chung vui và chúc mừng nhà trường còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nội vụ, Phòng giáo dục và đào tạo, văn phòng HĐND – UBND huyện; Phía xã có đồng chí Đoàn Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hoằng Qùy cùng cấp ủy – chính quyền – MTTQ – các ngành, đoàn thể trong xã; Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đại diện BCH chi hội phụ huynh và đông đủ học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Qùy.

z5799350611983_20699076befb2fce6bc7676a1a24b135.jpg
Văn nghệ chào mừng

Trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Quỳ đã có nhiều cố gắng trong xây dựng và phát triển nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục bậc THCS trong giai đoạn hiện nay.

3. Đồng chí Đoàn Văn Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục năm học 2024 - 2025..jpg
Đồng chí Đoàn Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hoằng Qùy đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Quy mô trường lớp phát triển ổn định, cơ sở vật chất được tăng cường, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý đủ về số lượng và cơ cấu, chất lượng giáo dục được nâng lên, xã hội hóa giáo dục được quan tâm đúng mức, công tác quản lý ngày càng đi vào nề nếp.

5. Cô giáo Nguyễn Thị Tư Hằng - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ..jpg
Cô giáo Nhữ Thị Tư Hằng - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ.

Tập trung cho chất lượng mũi nhọn, năm học 2023 – 2024, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi có 2 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh (1 giải nhì, 1 giải khuyến khích), 75 giải học sinh giỏi cấp huyện (4 giải nhất, 14 giải nhì, 18 giải ba, 29 giải khuyến khích); chất lượng đại trà đảm bảo ổn định, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%, 84,05% học sinh đậu vào THPT, 1 học sinh đậu chuyên Anh Trường THPT Lam Sơn. Đội ngũ giáo viên được chuẩn hóa, 100% giáo viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhiều giáo viên được công nhận “chiến sỹ thi đua cơ sở” “lao động tiên tiến”, nhiều giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp huyện; công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy được thực hiện mạnh mẽ.

6. Đồng chí Lê Hùng Thao - Trưởng Phòng Nội vụ huyện thông qua Quyết định tặng cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Qùy..jpg
Đồng chí Nguyễn Hùng Thao - Trưởng Phòng Nội vụ huyện thông qua Quyết định tặng cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Qùy.

Trường được công nhận lại chuẩn quốc gia mức độ 1 sau 5 năm, chi bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh, liên đội vững mạnh xuất sắc và Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Qùy vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2023 – 2024.

7. Đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao cờ của Chủ tịch UBND tỉnh và tặng hoa chúc mừng nhà trường..jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Qùy và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

8. Đồng chí Đoàn Văn Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường..jpg

Dịp này, thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND xã Hoằng Qùy, đồng chí Đoàn Văn Cảnh –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cũng đã tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể sư phạm Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi..jpg

Bước vào năm học mới 2024 - 2025, cán bộ, giáo viên Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Quỳ tiếp tục đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, linh hoạt trong việc thực hiện chương trình và phối hợp tốt với phụ huynh trong quá trình rèn luyện, phấn đấu của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

2. Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm..jpg

z5799350457298_69fbd64813d936bf646c2d9bdf7f7def.jpg
Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Qùy sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới 2024 - 2025.

Sau tiếng trống khai giảng năm học rộn ràng ngân vang trong niềm vui ngày tựu trường của cô giáo Nhữ Thị Tư Hằng - Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên, học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xã Hoằng Qùy đã chính thức bước vào những tiết học đầu tiên của năm học mới 2024 – 2025.

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT TT&DL