Hoằng Xuân – tiếp nhận phòng máy tính và xe đạp từ các nhà tài trợ cho học sinh địa phương nhân dịp đầu năm học mới 2023 – 2024.

Đăng lúc: 10:32:47 08/09/2023 (GMT+7)

Vừa qua, hai trường Tiểu học Hoằng Xuân 1 và Hoằng Xuân 2 đã vui mừng tiếp nhận phòng máy tính và xe đạp từ các nhà tài trợ cho học sinh có hoàn cảnh khóa khăn tại địa phương nhân dịp đầu năm học mới 2023 – 2024.

Ảnh 1.jpg

Phòng máy tính với 25 bộ máy tính hiện đại và 16 xe đạp cho học sinh nghèo được trao tặng tới hai trường tiểu học của xã Hoằng Xuân với trị giá trên 300 triệu đồng là chương trình do Báo Giáo dục và thời đại phối hợp với Hội đồng hương Hoằng Xuân tại Hà Nội, gia đình tiến sĩ Lê Xuân Thảo - tiến sĩ Lê Bích Thắng (huyện Hoằng Hoá), Công ty TNHH phát triển giáo dục Green education cùng một số nhà hảo tâm thực hiện. Trong đó, gia đình tiến sĩ Lê Xuân Thảo - Lê Bích Thắng là nhà tài trợ 10 bộ máy tính cho nhà trường.

Tại buổi trao tặng,Tiến sĩ Lê Xuân Thảo mong rằng, với phương tiện này, các thầy cô giáo  và học sinh Trường Tiểu học Hoằng Xuân 2 sẽ có điều kiện tốt hơn để giảng dạy và học tập môn Tin học. Với sự hỗ trợ này cùng với sự nhiệt tâm của thầy cô giáo, nhà trường sẽ giúp các em học sinh có thêm những giờ học hiệu quả.

Ảnh 2.jpg

Tiếp nhận món quà từ nhà tài trợ, thầy giáo Lê Công Quang - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoằng Xuân 2 phấn khởi thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Báo GD&TĐ, các nhà tài trợ. Đây là niềm vui lớn trong năm học mới 2023 - 2024 của thầy và trò nhà trường. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường hứa sẽ bảo quản tốt tất cả thiết bị trong phòng máy tính và sử dụng đúng mục đích vào việc dạy học, đảm bảo cho học sinh hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ của bộ môn Tin học.

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT TT&DL