QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Khánh thành bàn giao khu nhà 2 tầng 12 phòng học cho trường Tiểu học Hoằng Đạt- Hoằng Hóa

Đăng lúc: 05:53:50 17/06/2023 (GMT+7)

Sau một thời gian thi công, nay công trình 2 tầng 12 phòng học tại trường tiểu học đã hoàn thành và đang được khai thác sử dụng. Ngày 16/6/2023, tại trường Tiểu học xã Hoằng Đạt- huyện Hoằng Hóa đã diễn ra Lễ khánh thành công trình Nhà học 2 tầng 12 phòng và 1 số hạng mục khác. Đây là công trình do Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam- Tổng công ty Điện lực dầu khí Việt Nam - CTCP tài trợ.

1.  Đại diện Tổng công ty- nhà tài trợ và đại diện lãnh đạo huyện, xã dự lễ khánh thành.jpg
Đại diện Tổng công ty- nhà tài trợ và đại diện lãnh đạo huyện, xã dự lễ khánh thành
2 (3).jpg


Về dự lễ khánh thành, bàn giao công trình có ông Phan Ngọc hiền , Phó tổng giám đốc Công ty, phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Lê Anh Tuấn- TUHV- Trưởng ban Tuyên Giáo- GĐTT Chính trị huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục, đại diện chính quyền UBND xã Hoằng Đạt và Ban giám hiệu, giáo viên Trường Tiểu học xã  Hoằng Đạt

4. đồng chí Nguyễn Viết Diện -PBT  -CT UBND xã  báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng công trình.jpg
 đồng chí Nguyễn Viết Diện -PBT  -CT UBND xã  báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng công trình

 Trường là 390 học sinh, cán bộ giáo viên: 18; tuy nhiên trường mới chỉ có 08 phòng học. Khu lớp học 2 tầng trường Tiểu học Hoằng Đạt được xây dựng từ những năm 1995,  chất liệu xây dựng bằng gạch và vôi; hàng năm xã đã có nhiều tu bổ để đảm bảo cho các thầy cô dạy và học, nhưng  đã bị xuống cấp nghiêm trọng, toàn bộ phần trần và hệ thống cổ tường đã bị gãy nứt, thấm dột, sàn nhà nhiều chỗ sụt lún, nhiều mảng tường đã bị bong tróc. Hệ thống cửa hư hỏng nặng. Một số phòng học theo quy định phải tận dụng các phòng chức năng làm phòng học cho học sinh; đồng thời diện tích các phòng cũng không đảm bảo theo quy định, không đảm bảo cho công tác dạy và học cũng như mục tiêu xây dựng Trường đạt chuẩn giai đoạn 2.

Được sự quan tâm hỗ trợ của Tổng công ty điện lực dầu khí Việt Nam. Năm 2021 địa phương đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình nhà lớp học 2 tầng 12 phòng cho trường Tiểu học Hoằng Đạt trên khuôn viên, diện tích: 490,82 m2, tổng kinh phí trên 6 tỷ đồng.

Trong đó, vốn của  Tổng công ty điện lực dầu khí Việt Nam tài trợ: 4.000.000.000 đồng bằng nguồn vốn an sinh xã hội. Vốn ngân sách xã : 2.338.957.000 đồng.

5. Đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU_ Trưởng BTG- GĐ TT Chính trị huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng.jpg
Đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU_ Trưởng BTG- GĐ TT Chính trị huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng
6 (2).jpg
7 và lãnh đạo các nhà trường Mấm non, THCS tặng hoa chúc mừng.jpg
 và lãnh đạo các nhà trường Mấm non, THCS tặng hoa chúc mừng
8. đồng chí Lê Thị Hoa- BT Đảng bộ xã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ.jpg
đồng chí Lê Thị Hoa- BT Đảng bộ xã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ
9. đại diện đơn vị tài trợ, lãnh đạo BTG HU và lãnh đạo phòng Giáo dục cùng các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Dạt cắt băng khánh thành công trình.jpg
đại diện đơn vị tài trợ, lãnh đạo BTG HU và lãnh đạo phòng Giáo dục cùng các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Đạt cắt băng khánh thành công trình 
10 (1).jpg

 

 

 

Tại buổi lễ, thay mặt địa phương, đại diện lãnh đạo huyện, xã  và Ban giám hiệu Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với những quan tâm, hỗ trợ hết sức ý nghĩa của tập đoàn Dầu khí Việt nam, Nhà trường cam kết chăm lo bảo quản và sử dụng công trình đúng mục đích, hiệu quả nhất cho công tác giảng dạy và học tập của Nhà trường đồng thời cũng mong muốn Tập đoàn Dầu khí Việt nam nói chung và Tổng công ty Điện lực Dầu khí nói riêng cùng các nhà tài trợ khác tiếp tục dành tình cảm, sự quan tâm đến Nhà trường và địa phương trong thời gian tới./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

 

                                                                           

Truy cập
Hôm nay:
514
Hôm qua:
11379
Tuần này:
24253
Tháng này:
174493
Tất cả:
11923425