QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Lễ tiễn đoàn học sinh giỏi lớp 9 dự thi cấp tỉnh năm học 2023-2024

Đăng lúc: 20:00:00 18/12/2023 (GMT+7)

Để kịp thời động viên các em trước kỳ thi học sinh giỏi toàn tỉnh, sáng ngày 18.12, tại trường THCS Nhữ Bá Sỹ, UBND huyện Hoằng hóa đã tổ chức Lễ tiễn đoàn học sinh giỏi lớp 9 dự thi cấp tỉnh năm học 2023-2024.

 44. Lãnh đạo huyện tặng hoa và quà  cho đại diện 10 đội tuyển và đại diện thầy cô giáo dạy đội tuyển.JPG
Lãnh đạo huyện tặng hoa và quà  cho đại diện 10 đội tuyển và đại diện thầy cô giáo dạy đội tuyển
1.JPG

5.JPG

 Dự và động viên các em có đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó CT UBND huyện, các đồng chí Lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng GD&ĐT; Chủ tịch Hội khuyến học huyện; Hiệu trưởng 23 trường có học sinh tham gia dự thi cấp tỉnh năm học 2023-2024; Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THCS Nhữ Bá Sỹ - huyện Hoằng Hóa; Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Nhữ Bá Sỹ huyện Hoằng Hóa; tham dự lễ tiễn đoàn học sinh giỏi năm 2023-2024, còn có  100 học sinh của 10 đội tuyển và học sinh toàn Trường THCS Nhữ Bá Sỹ.

6. Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa, quà cho đại diện các em tham gia kỳ thi.JPG

Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa, quà cho đại diện các em tham gia kỳ thi

Năm học 2023-2024 được sự quan tâm, động viên của cấp ủy chính quyền huyện, được sự chỉ đạo sâu sát, cụ thể của Phòng GD&ĐT, phong trào bồi dưỡng HS giỏi đã được lan tỏa sâu rộng ở khắp các trường THCS trong huyện và đạt kết quả cao.

Qua nhiều lần tuyển chọn Ban tổ chức tập huấn đã lựa chọn được 100 học sinh xuất sắc đến từ 25 trường THCS của quê hương Hoằng Hóa tham gia vào 10 đội tuyển HSG cấp tỉnh. Đây là những học sinh ưu tú, đại diện cho trí tuệ của huyện Hoằng Hóa tham dự kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2023-2024.

lll 2.jpg
đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó CT UBND huyện phát biểu động viên và chúc các em bình tĩnh, tự tin đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi tới

 Phát biểu tại lễ xuất quân, đại diện lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU- Phó CT UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, tâm huyết của các thầy cô giáo Trường THCS Nhữ Bá Sỹ nói riêng và tập thể giáo viên cốt cán huyện nhà nói chung, biểu dương sự cố gắng vượt khó của các em học sinh và hy vọng những tâm huyết, những nỗ lực ấy sẽ được thể hiện trong kỳ thi.Thời gian  đến ngày thi diễn ra không còn nhiều, mong các thầy cô giáo tiếp tục trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết nhất khi tham gia kỳ thi để các em vững tâm hơn, chủ động, linh hoạt vận dụng trong bài thi. Các bậc phụ huynh hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe để các cháu có tinh thần thoải mái, tự tin khi đến trường thi. Tin tưởng rằng, với truyền thống hiếu học, với niềm đam mê nhiệt huyết, với trí tuệ và niềm tin, đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 dự thi cấp tỉnh năm 2023-2024 sẽ gặt hái được thành tích cao, góp phần viết tiếp trang sử vàng truyền thống của quê hương Hoằng Hóa.

 7. đồng chí Đoàn Đăng khoa- Trưởng phòng Giáo dục huyện bế mạc Lễ tiễn đoàn học sinh giỏi của huyện trước kỳ thi.JPG
đồng chí Đoàn Đăng Khoa - Trưởng phòng Giáo dục huyện bế mạc Lễ tiễn đoàn học sinh giỏi của huyện trước kỳ thi 

 Thể hiện tinh thần quyết tâm cao, đại diện các học sinh trong đội tuyển, học sinh Lê Hà Anh - (đội tuyển Ngữ văn) đã  lên hứa quyết tâm./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

Truy cập
Hôm nay:
11312
Hôm qua:
6151
Tuần này:
23672
Tháng này:
173912
Tất cả:
11922844