QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (PCCC)và cứu hộ cứu nạn (CNCH) cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Đăng lúc: 20:38:38 28/03/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 28/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC và huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

ccccđ.jpg
 Tại buổi tập huấn, Cán bộ giảng dạy thuộc Công an huyện Hoằng Hóa đã cung cấp những kiến thức cơ bản về cháy nổ, nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa; phổ biến các văn bản pháp luật, văn bản chỉ đạo trong công tác PCCC và CNCH của các cấp, chính quyền địa phương cho các cán bộ, giáo viên các nhà trường trên địa bàn huyện. Đồng thời, tập huấn kỹ năng, biện pháp chữa cháy, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy, cách sử dụng trang thiết bị, phương tiện, hệ thống PCCC được trang bị. Thực hành một số nội dung như: Cách kiểm tra và sử dụng các trang thiết bị phương tiện PCCC được trang bị tại cơ sở; thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy giả định; cách xử lý đám cháy, cách thoát nạn khi xảy ra cháy nổ…
cccccđ.jpg

2.jpg

Qua buổi tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về PCCC cho cho cán bộ giáo viên các nhà trường, từ đó phát huy tính chủ động trong việc phòng cháy chữa cháy, tham gia giải quyết kịp thời, hiệu quả các vụ cháy nổ khi xảy ra, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.

Minh Hiếu - Trung tâm VHTTTT&DL

Truy cập
Hôm nay:
5059
Hôm qua:
6209
Tuần này:
11268
Tháng này:
161508
Tất cả:
11910440