QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Trung tâm Anh Ngữ New Tendency tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng” mùa 4

Đăng lúc: 20:00:00 23/12/2023 (GMT+7)

Nhân dịp chào đón giáng sinh 2023, chiều ngày 23/12/2023, tại xã Hoằng Lộc, Trung tâm Anh Ngữ New Tendency tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng” mùa 4 cho các em học sinh cấp tiểu học.

 Về dự có ông Chu Văn Cường – Lãnh đạo Trung tâm anh ngữ New Tendency, đại diện BGH các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện; các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm việc tại Trung tâm; các thầy cô giáo Tiếng anh đến từu các trường Tiểu học và THCS; các phụ huynh và gần 200 em học sinh đang theo học tại Trung tâm.
IMG_3410.jpg

 

Được thành lập từ năm 2015, trước kia Trung tâm New Tendency có tên gọi là Trung tâm anh ngữ Quý Lộc Sơn. Để phù hợp với chức năng và nhiệm vụ đào tạo, tháng 9/2019, được sự đồng ý của Sở Giáo dục và đào tạo, Trung tâm được đổi tên thành Trung tâm anh ngữ New Tendency với hi vọng mang đến cho người học những trải nghiệm thú vị khi được học tại Trung tâm, bắt kịp với xu hướng học Tiếng anh hiện đại. Qua 10 năm hình thành, phát triển, Trung tâm Anh ngữ New Tendency đã tạo được tiếng vang nhất định, khẳng định uy tín chất lượng đào tạo, đã đem đến cho người học một sự an tâm vững chắc. Hiện nay Trung tâm có 2 chi nhánh hoạt động song song tại Thị trấn Bút Sơn và tại Hoằng Lộc với số lượng học trên 250 học sinh tại 15 lớp, chủ yếu dành cho học sinh các trường mầm non đến THCS. Trung tâm đã liên kết đào tạo với 9 trường Tiểu học trên địa bàn huyện gần 1.500 học sinh tương đương với 52 lớp theo hình thức ngoài giờ chính khoá. Song hành với việc đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh, trung tâm cũng đã liên kết với các Trung tâm dạy kỹ năng sống, Toán tư duy cho học sinh nhằm phát triển toàn diện về chất và tinh thần cho học sinh.

IMG_3456.jpg

IMG_3458.jpg

IMG_3477.jpg

IMG_3488.jpg

IMG_3492.jpg

IMG_3495.jpg

Là năm thứ 4 tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng”. Đây là sân chơi không chỉ đem lại cho các em nhỏ trải nghiệm mới mẻ mà nó còn mang đến cho các em cơ hội trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Với trên 200 thí sinh là học sinh  khối lớp 1-2 – 3, 4 – 5 của Trung tâm Anh Ngữ New Tendency sẽ cùng nhau thể hiện khả năng tư duy và các kiến thức đã được học tại trung tâm.

Với tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học”, đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, bổ ích nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các bạn học sinh đã tham gia trả lời 15 - 20 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau phần lớn là câu hỏi bằng Tiếng Anh. Hình thức học ngoại ngữ này không những giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn mà còn giúp các bạn nâng cao kiến thức tổng hợp trên mọi lĩnh vực của xã hội. Các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra rất lí thú, không quá khó, đồng thời rất phù hợp với lứa tuổi, sở thích và trình độ của các em học sinh. Chính vì vậy, các em tham gia thi phấn khởi, hứng thú.

IMG_3420.jpg


IMG_3425.jpg

IMG_3428.jpg

IMG_3451.jpg

Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang cũng đã các em thể hiện bộc lộ năng khiếu, khả năng của bản thân mình.

IMG_3511.jpg

Sau cuộc thi Trung tâm đã trao giải cho các em học sinh đạt xuất sắc trong cuộc thi rung chuông vàng và phần thi văn nghệ, biểu diễn thời trang đặc sắc nhất. Cũng trong dịp này, ông già Noel đã mang đến cho tất cả các bạn nhỏ tham gia giao lưu những món quà ý nghĩa./

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT & DL

Truy cập
Hôm nay:
2629
Hôm qua:
7183
Tuần này:
9812
Tháng này:
109558
Tất cả:
11602120