QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Trường Tiểu học xã Hoằng Đạo đón cờ thi đua của UBND tỉnh và khai giảng năm học mới

Đăng lúc: 17:57:23 05/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 5/9/2023, cô và trò Trường Tiểu học xã Hoằng Đạo vui mừng đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh và khai giảng năm học mới 2023-2024.

 1.jpg
 

Ông Trương Tuấn An - Nguyên Quyền Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội khuyến học huyện, đại diện một số ban, ngành cấp huyện và Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Đạo, hội khuyến học xã, hội cha mẹ học sinh nhà trường đã đến dự và chung vui lễ khai giảng năm học mới với cô trò trường Tiểu học xã Hoằng Đạo.

2.jpg
 Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Phát huy truyền thống quê hương anh hùng, cô và trò trường Tiểu học xã Hoằng Đạo đã đoàn kết thi đua “Dạy tốt, học tốt”, năm học vừa qua 2022 - 2023, Trường Tiểu học Hoằng Đạo đã kết thúc thắng lợi, đánh dấu bước phát triển đi lên của nhà trường với những đột phá trong việc nâng cao chất lượng giáo dục: 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, 99,3 % học sinh hoàn thành phẩm chất, kiến thức, năng lực. 264 học sinh được Hiệu trưởng nhà trường khen tặng vì đã hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nội dung các môn học. Chất lượng mũi nhọn đạt được nhiều thành tích vượt trội: có 1 học sinh đạt huy chương vàng giải toán TIMO, 3 học sinh đạt giải cấp tỉnh, có 87 em đạt giải cấp Huyện (trong đó 22 giải Nhất, 21 giải Nhì, 18 giải Ba, 26 giải KK).  Năm học qua đ. Kỳ thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện đạt giải Nhất. Thi học sinh giỏi TDTT xếp thứ Nhất toàn huyện, cấp tỉnh xếp thứ 8, có 5 HS được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen trong Lễ hội Bút nghiên vừa qua…

4. Bà Chu Thị Thành - Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Hoằng Đạo khai mạc lễ khai giảng năm học mới.jpg
Bà Chu Thị Thành - Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Hoằng Đạo khai mạc lễ khai giảng năm học mới

Hoạt động thi đua dạy tốt của giáo viên được đẩy mạnh, đội ngũ giáo viên của nhà trường tiếp tục khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng của mình bằng những thành tích xuất sắc. Trong đợt thi giáo viên giỏi cấp huyện nhà trường có 2/2 giáo viên tham gia đều đạt. 4 cô giáo được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen, 1 cô giáo được công nhận là CSTĐ cấp cơ sở, 1 cô giáo được LĐLĐ Huyện tặng giấy khen. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen, được UBND tỉnh tặng cờ thi đua...

5. Ông Trương Tuấn An - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Hoằng Hóa đọc thư của Chủ tịch tịch nước gửi ngành giáo dục.jpg
Ông Trương Tuấn An - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Hoằng Hóa đọc thư của Chủ tịch tịch nước gửi ngành giáo dục
6... Và trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho cô trò Trường Tiểu học xã Hoằng Đạo.jpg
... Và trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho cô trò Trường Tiểu học xã Hoằng Đạo

 

Những nỗ lực của cô và trò trường Tiểu học xã Hoằng Đạo trong nhiều năm đã được ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý. Đặc biệt, dịp khai giảng năm học 2023-2024 này, nhà trường vinh dự đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa tặng vì có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2022-2023.

7. Lãnh đạo xã Hoằng Đạo tặng hoa chúc mừng cô trò nhà trường.jpg
Lãnh đạo xã Hoằng Đạo tặng hoa chúc mừng cô trò nhà trường
8. Khen thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học vừa qua.jpg
 Khen thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học vừa qua
9.jpg

 

Nhân dịp lễ khai giảng, Hội khuyến học huyện Hoằng Hóa và Hội khuyến học xã Hoằng Đạo đã tặng thưởng cho 16 em học sinh trường Tiểu học Hoằng Đạo đã đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, năm học 2022-2023./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
517
Hôm qua:
11379
Tuần này:
24256
Tháng này:
174496
Tất cả:
11923428