Kỳ họp thứ mười HĐND xã Hoằng Tiến khóa XXI thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 07:31:40 01/10/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 30/9/2024, tại xã Hoằng Tiến đã diễn ra kỳ họp thứ mười Hội đồng nhân dân (HĐND) xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí: Đồng chí Lê Huy Lượng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Trần Đức Tuấn, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; cùng đồng chí Lê Sĩ Thắng, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Các đại biểu dự kỳ họp

Phía xã, có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BTV Đảng ủy và toàn thể đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh có chứa trang phục, người, văn bản, Mặt người

Đồng chí Bùi Đức Đại- Phó CT HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp

Ảnh có chứa trang phục, đồ đạc, phụ nữ, đàn ông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trang phục, người, đàn ông, giày dép

Mô tả được tạo tự động

Tại kỳ họp, các đại biểu phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm trong công tác bầu cử. Kết quả, đồng chí Nguyễn Văn Thế- Phó Bí thư TT Đảng ủy- được bầu làm Chủ tịch HĐND xã Hoằng Tiến nhiệm kỳ 2021-2026 với 100% số phiếu tán thành. K ỳ họp cũng đã bầu bổ sung chức danh Trưởng và Phó ban Pháp chế HĐND xã. Đồng chí Cao Thị Liễu- Chủ tịch HND xã- được bầu làm Trưởng ban và đồng chí Trương Phú Tuấn- Bí thư Đoàn xã giữ chức vụ Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND xã, đều đạt với tỷ lệ phiếu bầu 100%.

Ảnh có chứa trang phục, người, Mặt người, văn bản

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trang phục, người, Bục, đứng

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trang phục, người, tòa nhà, đứng

Mô tả được tạo tự động

Tân Chủ tịch HĐND xã Hoằng Tiến  và đồng chí PCT HĐND xã  tặng hoa chúc mừng các đồng chí Trưởng, phó ban Pháp chế HĐND xã Hoằng Tiến, nhiệm kỳ 2021-2026
Kỳ họp kết thúc thành công tốt đẹp, tạo tiền đề thuận lợi cho việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế và xã hội của địa phương trong thời gian tới./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL