Hội nghị giao nhiệm vụ cho các phòng, ban, đơn vị, thành viên Ban Tổ chức các hoạt động chuẩn bị lễ “Tri ân tháng 7”

Đăng lúc: 19:00:00 10/07/2024 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 3658/KH-CT ngày 08/7/2024 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa về việc phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) tại huyện Hoằng Hóa, chiều ngày 10/7, UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ cho các phòng, ban, đơn vị, thành viên Ban Tổ chức các hoạt động cho buổi lễ được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/7 tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- HUV-  Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu  Hà - HUV- PCT UBND huyện chủ trì  hội nghị

Tham gia hội nghị có các đồng chí:Thượng tá Lê Văn Khanh, Chính trị viên Ban CHQS huyện, các đồng chí Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, Bí thư Huyện đoàn, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy,Trưởng các phòng, Lao động Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, Giám đốc TT Văn hóa TTTT &DL, đại diện Công an, Trung tâm Y tế huyện, Chủ tịch UBND xã Hoằng Xuân và TT Bút Sơn.

Thượng tá Lê Văn Khanh- Chí trị viên BCHQS huyện phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Lê Văn Lộc- Trưởng phòng LĐTBXH huyện - phát biểu góp ý tại hôi nghị

Theo kế hoạch,  nhân dịp  kỷ niệm  77 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, nhằm tiếp tục truyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho nhân dân về ý nghĩa của ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7, tích cực tham gia hỗ trợ các đối tượng chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xoa dịu vết thương chiến tranh ban Thanh niên Quân đội chủ trì, phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 4, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, tỉnh Đoàn  Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa, Học viện Quân y và 1 số cơ quan, đơn vị  liên quan tổ chức các hoạt động tri ân vào ngày 18/7.

4....jpg
Đồng chí Tạ Hữu Quang- GĐ TTVH TTTT& DL huyện phát biểu góp ý  tại hội nghị

Chương trình tri ân, dự kiến sẽ có 1 số hoạt động nổi trội: Tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân  thuộc xã Hoằng Xuân; Dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện- tri ân các Liệt sỹ; tổ chức chương trình  “Tri ân tháng 7”, tặng quà cho các đối tượng chính sách, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.

kl.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- PCT UBND huyện phát biểu kết luận

Sau khi lắng nghe các  ý kiến góp ý của đại diện các đơn vị liên quan,  trên tinh thần đảm bảo chương trình được diễn ra chu đáo, ý nghĩa thiết thực, an toàn- tiết kiệm và hiệu quả nhất đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã giao, phân công nhiệm vụ cụ thể (từ công tác chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, trang trí, khánh tiết, đối tượng mời, công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo điện lưới, máy phát điện trong quá trình diễn ra buổi lễ Tri ân tại Trung tâm Hội nghị huyện) đến từng cơ quan, đơn vị liên quan để chủ động chuẩn bị và phối hợp thực hiện./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL