QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Lao động - thương binh & xã hội

Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học TT Bút sơn 1- Hoằng hóa

Sáng ngày 05/02/2024, trường Tiểu học TT Bút Sơn 1 đã tổ chức trao quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tại trường.

Đoàn Thanh niên xã Hoằng Cát tặng 40 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ các em học sinh, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Giáp Thìn 2024, Đoàn Thanh Niên xã Hoằng Cát đã kêu gọi nguồn xã hội hóa từ các nhà hảo tâm, con em xa của xã để có nguồn kinh phí động viên các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo huyện Hoằng hóa thăm, tặng quà Tết các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên đại bàn huyện.

Sáng ngày 28.02, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- HUV Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân nặng phải ở lại bệnh viện điều trị dịp Tết Giáp Thìn. Cùng đi với đồng chí có các đồng chí Trưởng, phó phòng LĐTBXH huyện.

Xã hoằng Phú thực hiện tốt công tác chính sách an sinh xã hội

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, cùng với những chính sách chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công của Đảng và Nhà nước. Cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã Hoằng Phú luôn dành sự quan tâm đặc biệt để thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân với tinh thần không được để ai không có Tết.

Hoằng Thịnh - gia đình ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhiều cá nhân, tập thể có tấm lòng hảo tâm đã trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, trong đó, tại xã Hoằng Thịnh, gia đình ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong đã tặng 40 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những phần quà về giá trị vật chất là không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần động viên các hộ trong dịp tết đến xuân về; qua đó góp phần chia sẽ những khó khăn, động viên, tạo động lực để các hộ vươn lên trong cuộc sống.

Trao 50 suất quà tết cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hoằng Đức

Nhằm chia sẻ và động viên người nghèo khi Tết đến- Xuân về, chiều 01.02, tại hội trường UBND xã, UBMTTQ xã Hoằng Đức phối hợp với Chùa Hoàng – xã Hoằng Đức cùng với nhà tài trợ tổ chức trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tổng Công ty phân bón và hóa chất dầu khí, Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Miền Bắc trao 100 suất quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Sơn.

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, ngày 31/1/2024, xã Hoằng Sơn đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Bắc thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”, trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã.

"Tết yêu thương" - tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện

Sáng ngày 30/1/2024, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hoằng Hóa phối hợp với CLB doanh nhân trẻ và Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh tổ chức Chương trình "Tết yêu thương" trao quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Đông, Hoằng Thanh và Hoằng Trường nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ trưởng Bộ ngoại giao tặng quà tại huyện Hoằng Hóa

Sáng ngày 27/1, đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Thứ trưởng Bộ ngoại giao và lãnh đạo Cục người có công, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn tại xã Hoằng Đạt, huyện Hoằng Hóa. Tham gia đoàn có lãnh đạo Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh.

Đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy thăm, chúc tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết đến xuân về - xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 26/1/2024, đồng chí Chu Thế Sâm – Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo ở một số xã vùng biển huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện thăm, tặng quà và chúc tết gia đình hộ nghèo, đặc biệt khó khăn các xã Hoằng Tân, Hoằng Thịnh, Hoằng Lộc và Điện lực Hoằng Hóa.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc sắp tới – tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 24/1/2024, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà và chúc tết gia đình hộ nghèo, đặc biệt khó khăn các xã Hoằng Tân, Hoằng Thịnh, Hoằng Lộc; thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động chi nhánh Điện lực Hoằng Hóa.

Đoàn công tác huyện Hoằng Hóa thăm và chúc tết huyện Mường Lát; tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Nhi Sơn huyện Mường Lát.

Nhân dịp chuẩn bị đónTết nguyên đán Giáp Thìn 2024, vừa qua, đoàn công tác của huyện Hoằng Hóa do đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết huyện Mường Lát và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn thuộc xã Nhi Sơn – địa phương được huyện Hoằng Hóa hỗ trợ theo Quyết định số 1813-QĐ/TU ngày 7/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa.
Truy cập
Hôm nay:
2337
Hôm qua:
7140
Tuần này:
24336
Tháng này:
208251
Tất cả:
11250098