QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Lao động - thương binh & xã hội

Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo tại xã Hoằng Xuyên

Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, chiều ngày 10.5, đại diện tập đoàn WHA Thái Lan đã phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện Hoằng Hóa tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho Thương binh 61% Phùng Đình Đoàn, sinh năm 1948 tại thôn Long Xuân- xã Hoằng Xuyên.

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa thăm, tặng quà Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh

Chiều ngày 22/4/2023, đoàn công tác tỉnh Hải Dương, Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo huyện Hoằng Hóa cùng một số doanh nghiệp đã đến thăm, tặng quà Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh.

Hiệp hội doanh nghiệp Hoằng Hóa trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm qua, cùng với chú trọng phát triển kinh tế, mang lại nhiều công ăn việc làm cho lao động địa phương và nguồn thu cho ngân sách nhà nước, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa cũng đã dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác từ thiện nhân đạo, nhất là hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hoằng Hóa dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc - xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 19/1 (tức 28 tháng chạp) Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoằng Hóa đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Hoằng Hóa dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc - xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 19/1 (tức 28 tháng chạp) Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoằng Hóa đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Xã Hoằng Trường tặng quà các hộ gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Sáng ngày 18/01/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã Hoằng Trường đã tổ chức 2 đoàn đi thăm, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân liệt sĩ đang hưởng trợ cấp hàng tháng có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau trên địa bàn xã. 1 đoàn do ông Phạm Thanh Nam, phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến thăm hỏi và tặng quà người có công có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau tại 5 thôn vùng ngư nghiệp. 1 đoàn do Ông Lê Phạm Thảo, phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến thăm hỏi và tặng quà người có công ốm đau tại 4 đơn vị thôn vùng nông nghiệp. Tham gia cùng các đoàn thăm hỏi, tặng quà còn có các ông bà thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, Thường trực UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội. Mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng bằng tiền mặt.

Xã hoằng Phú thực hiện tốt công tác chính sách an sinh xã hội nhân dịp tết Quý Mão 2023.

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, cùng với những chính sách chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công của Đảng và Nhà nước. Cấp ủy đảng, chính quyền xã Hoằng Phú luôn dành sự quan tâm đặc biệt để thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân.

Xã Hoăng Đức chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo

Với mục tiêu mọi người, mọi nhà đều có Tết, xã Hoằng Đức- huyện Hoằng Hóa đã tích cực kêu gọi, vận động, thăm hỏi, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người yếu thế trên địa bàn xã. Qua đó chung sức để mọi người dân đều được đón Tết đủ đầy và đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Đồng chí Lê Văn Phong – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng công an huyện thăm, tặng quà tết cho gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Lê Văn Phong – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng công an huyện đã đến thăm, tặng quà tết cho các gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Phụ.

Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 12/1/2023, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn và Trung tâm y tế huyện.

Con em xa quê tặng 25 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, người có công, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Hoằng Thịnh, Hoằng Thái và Hoằng Đồng

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 8/1/2023, tại xã Hoằng Thịnh bà Nguyễn Thu Hương – Phóng viên vtv3 Đài truyền hình Việt Nam và bà Nguyễn Thái Thanh – cán bộ ban tuyên huấn Công an tỉnh đã trao tặng 25 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, người có công, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Hoằng Thịnh, Hoằng Thái và Hoằng Đồng.

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong nghi do đốt than sưởi ấm tại thôn Hữu Khánh xã Hoằng Xuân.

Chiều ngày 2/1/2023, đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong nghi do đốt than sưởi ấm tại thôn Hữu Khánh xã Hoằng Xuân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động thương binh xã hội huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
9216035