Lao động - thương binh & xã hội

Hội Bảo trợ Người khuyết tật – Trẻ mồ côi xã Hoằng Trường tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2024-2029

Chiều ngày 19/9/2024, tại hội trường UBND xã Hoằng Trường, Hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi xã Hoằng Trường tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Hội nghị tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định thu nhập của hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2024

Sáng 19/9, tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định thu nhập của hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình năm 2024.

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi xã Hoằng Kim, tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Sáng ngày 28/8/2024, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi xã Hoằng Kim, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trao học bổng đỡ đầu cho học sinh, trẻ mồ côi, khuyết tật nhân dịp bước vào năm học mới

Nhân dịp bước vào năm học mới 2024-2025, chiều ngày 29/8, Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện đã tổ chức Lễ trao học bổng đỡ đầu cho học sinh, trẻ mồ côi, khuyết tật nhân dịp bước vào năm học mới.

Công ty TNHH Thanh Trung tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Phong

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Công ty TNHH Thanh Trung, chi nhánh Thanh Hoá đã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Phong.

Huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ thắp nến tri ân tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Tối ngày 26/7, huyện Hoằng Hóa phối hợp với Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện tổ chức lễ cầu siêu, lễ báo công, dâng hương và thắp nến tri ân tưởng niệm anh linh các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa ở Hoằng Hóa: thấm sâu và lan toả.

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa”, những năm qua, Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hoằng Hóa luôn làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc với những thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Hoằng Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn Nâng cao năng lực Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững thuộc Tiểu dự án 1, Dự án 7 năm 2024.

Trong 2 ngày 26, 27/7, tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện đã tổ chức hội nghị tập huấn Nâng cao năng lực Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững thuộc Tiểu dự án 1, Dự án 7 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện dự, khai mạc hội nghị.

Xã Hoằng Kim tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - các đoàn thể xã Hoằng Kim tổ chức dâng hương viếng đài tưởng niệm liệt sỹ, thắp nến tri ân, làm lễ cầu siêu cho các anh hùng liêt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Công ty cổ phần y dược Hàm Rồng tặng quà các gia đình chính sách xã Hoằng Quỳ.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, chiều ngày 25/7, Công ty cổ phần y dược Hàm Rồng đã tổ chức tặng quà cho 15 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Quỳ, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ XÃ HOẰNG THỊNH THĂM, TẶNG QUÀ CÁC THƯƠNG BINH, BỆNH BINH; NGƯỜI NHIỄM CHẤT ĐỘC HÓA HỌC VÀ THÂN NHÂN CÁC GIA ĐÌNH LIỆT SỸ BỆNH ỐM, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 25/7/2024, ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã chia làm 2 đoàn, một đoàn do đồng chí Bùi Quang Sáng – BT.ĐU là trưởng đoàn; một đoàn do đồng chí Hoàng Văn Chung – PBT Đảng ủy, CT.UBND xã làm trưởng đã tới thăm, tặng quà 13 gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tháng 7 nghĩa tình trên quê hương Hoằng Hóa.

Trong những ngày tháng 7 lịch sử này, các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH), thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và gia đình người có công trên địa bàn huyện đều thấy ấm lòng trước tình cảm, sự quan tâm, nghĩa cử tri ân của cấp ủy, chính quyền các cấp, các tổ chức đoàn thể và toàn xã hội.