Các nhà hảo tâm tặng quà tết cho các em nhỏ tại Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh

Đăng lúc: 20:10:00 23/01/2024 (GMT+7)

Nhân dịp đón chào xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 21/1/2024, tại Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh, Công đoàn Ngân hàng nhà nước chi nhánh Thanh Hóa phối hợp với Công đoàn Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Thanh Hóa tổ chức chương trình trao tặng quà “Tết xum vầy – xuân chia sẻ”.Nhân dịp đón chào xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 21/1/2024, tại Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh, Công đoàn Ngân hàng nhà nước chi nhánh Thanh Hóa phối hợp với Công đoàn Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Thanh Hóa tổ chức chương trình trao tặng quà “Tết xum vầy – xuân chia sẻ”.

Tới dự có đồng chí Lê Thị Huyền – Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh, đồng chí Trịnh Thị Quế - Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UB MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Hội LHPN huyện; phía các ngân hàng có ông Tống Văn Ánh – GĐ Ngân hàng nhà nước chi nhánh Thanh Hóa, ông Trịnh Văn Cường – GĐ Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Thanh Hóa, các ông bà trong Ban lãnh đạo, BCH công đoàn, cán bộ, nhân viên của 2 ngân hàng; đại diện lãnh đạo xã Hoằng Thanh.

1. Lãnh đạo 2 ngân hàng trao quà tết cho Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh.jpg

Từ nguồn quỹ an sinh xã hội của đơn vị, Công đoàn  Ngân hàng nhà nước chi nhánh Thanh Hóa và Công đoàn Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Thanh Hóa đã tặng cho Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh 1 ti vi, 1 điều hòa, 2 tạ gạo, các sản phẩm sữa tươi, nước khoáng và 20 triệu tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng là 60 triệu đồng. Nhân dịp này, UB MTTQ tỉnh cũng dành tặng 5 triệu đồng cho Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long.

2. Đại diện Lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, đại diện Lãnh đạo huyện và Lãnh đạo xã Hoằng Thanh tặng quà cho các cháu đang nuôi dưỡng tại Trung tâm từ thiện.jpg

3. Tặng quà tết cho học sinh khó khăn tại các huyện đang được Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long nhận đỡ đầu.jpg

4.jpg

Thời gian qua, Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tài trợ của nhiều tập thể, cá nhân và các mạnh thường quân, từ nguồn quỹ này, nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long đã tặng quà tết cho 23 em nhỏ mồi côi, bị bỏ rơi đang được nuôi dưỡng tại trung tâm và các em nhỏ, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được chùa hỗ trợ nuôi dưỡng trên địa bàn các huyện Thạch Thành, huyện Thường Xuân và huyện Hoằng Hóa. Với tổng 55 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt.

5.jpg

6.jpg

7.jpg

Được nhận quà vào dịp Tết đến xuân về, các em vui mừng vì nhận được sự quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ của chính quyền, của các nhà tài trợ và của Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long với hoàn cảnh của mình. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời, góp phần giúp cho các em vượt qua những khó khăn, củng cố nghị lực, niềm tin, niềm hi vọng vươn lên trong cuộc sống và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui hơn, đầm ấm hơn./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL