Công ty TNHH Thanh Trung tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Phong

Đăng lúc: 09:34:27 09/08/2024 (GMT+7)

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Công ty TNHH Thanh Trung, chi nhánh Thanh Hoá đã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Phong.

b2d375ce9ca138ff61b0.jpg
 Tại đây, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Thanh Trung và lãnh đạo xã Hoằng Phong đã trao 208 suất quà của Công ty cho các hộ thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, già cả neo đơn, thường xuyên đau ốm với tổng trị giá trên 41 triệu đồng. Qua đó đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của Công ty TNHH Thanh Trung và doanh nhân Hoàng Minh Chiến đối với quê hương, chung tay cùng các cấp, các ngành, chính quyền địa phương chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn góp phần cải thiện thêm cuộc sống cho bà con./.

Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL