QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Trung thu

Đăng lúc: 14:00:00 26/09/2023 (GMT+7)

Sáng cùng ngày 26/9/2023, đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện, đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Hoằng Kim, Hoằng Phượng và Hoằng Phú, Hoằng Quý.

Cùng  thăm tặng quà với đoàn có đồng chí Trịnh Thị Quế- TVHU- Trưởng ban Dân Vận- Chủ tịch UBMTTQ, các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng LĐTBXH, đại diện lãnh đạo xã, thôn trưởng các  thôn có các cháu được thăm, tặng quà.

11TIGI~1.JPG


2.2 đồng chí PCT UBND huyện cùng các đông chí trong đoàn của huyện, xã tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Linh- tại thôn Vĩnh gia 2, Hoằng Phượng.jpg


 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng thành viên trong đoàn đã đến thăm tặng quà cho  cháu  Nguyễn Thị Linh- là con nuôi của mẹ đang bị tâm thần. hiện cả 2 mẹ con đang được bác họ cưu mang  tại thôn Vĩnh gia 2, Hoằng Phượng; Cháu LÊ Bảo An- không biết bố - hiện mẹ bị bệnh tâm thần. 2 mẹ con đang ở nhờ nhà bà ngoại tại thôn Phú Thượng 1 xã Hoằng Phú; Thăm tặng quà trung thu cho cháu  Nguyễn Quốc Việt- mồ côi bố, mẹ thì bỏ đi, hiện đang ở cùng ông bà nội tại thôn  kim sơn xã Hoằng Kim và em  Lê Nguyễn Ngọc Lan- mồ côi bố, mẹ cũng đã bỏ đi, hiện em ở với bà nội là vợ liệt sỹ tại thôn Sao Vàng 1 xã Hoằng  Quý.
3.1 Cháu An- bên túi quà trung thu mà đoàn đại diện lãnh đạo huyện, xã vừa trao.jpg
Cháu An- bên túi quà trung thu mà đoàn đại diện lãnh đạo huyện, xã vừa trao

3TIGIA~1.JPG

4. đoàn tới thăm, trao quà trung thu cho cháu Lê Nguyễn Ngọc Lan- thôn Sao Vàng 1 xã Hoằng  Quý.jpg
đoàn tới thăm, trao quà trung thu cho cháu Lê Nguyễn Ngọc Lan- thôn Sao Vàng 1 xã Hoằng  Quý

Tại các nơi đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đến thăm tặng quà, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các em chăm ngoan, vượt qua khó khăn, đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, đầm ấm; đồng thời mong muốn phụ huynh, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo cho trẻ em, tạo mọi điều kiện cho trẻ được đến trường và quan tâm hơn tới các hoàn cảnh khó khăn, éo le để người than và các em có thêmđộng lực vươn lên trong cuộc sống.

Đây là những phần quà có ý nghĩa, góp phần giúp trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện được đón Tết Trung thu vui vẻ và trọn vẹn hơn./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

 

 

Truy cập
Hôm nay:
1306
Hôm qua:
11379
Tuần này:
25045
Tháng này:
175285
Tất cả:
11924217