QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện thăm, tặng quà và chúc tết gia đình hộ nghèo, đặc biệt khó khăn các xã Hoằng Tân, Hoằng Thịnh, Hoằng Lộc và Điện lực Hoằng Hóa.

Đăng lúc: 11:30:39 25/01/2024 (GMT+7)

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc sắp tới – tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 24/1/2024, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà và chúc tết gia đình hộ nghèo, đặc biệt khó khăn các xã Hoằng Tân, Hoằng Thịnh, Hoằng Lộc; thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động chi nhánh Điện lực Hoằng Hóa.

 Cùng đi có đại diện Phòng LĐTBXH huyện, Phòng NN&PTNT huyện, Văn phòng HĐND – UBND huyện.

1. Đoàn đã tới thăm tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn các xã Hoằng Tân....jpg
Đoàn đã tới thăm tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn các xã Hoằng Tân...

Tại Hội trường UBND các xã Hoằng Tân, Hoằng Thịnh và Hoằng Lộc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho 60 gia đình là hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã, mỗi xã 20 hộ.

2...Hoằng Thịnh....jpg
...Hoằng Thịnh...

Bên cạnh ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc, đồng chí đã kiểm tra tình hình chăm lo tết cho nhân dân trên địa bàn các xã và yêu cầu lãnh đạo xã quan tâm thực hiện đúng và kịp thời các chủ trương, chính sách của Nhà nước đối với các đối tượng hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn;

3... Hoằng Lộc...jpg
... Hoằng Lộc..

cụ thể hoá chủ trương về chăm lo đời sống hộ nghèo sát hợp với tình hình thực tế của địa phương, không để có hộ dân nào thiếu đói trong dịp đón tết cổ truyền, đảm bảo người dân ai cũng có cái tết vui tươi và đầm ấm.

4. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ trao quà..jpg
 Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ trao quà.

Đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm tới các gia đình chính sách, người có công cũng như các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên và giúp các hộ gia đình đón tết thêm vui tươi, ấm cúng.

5. Cụ Nguyễn Thị Vựa – thôn Đông Tiến xã Hoằng Lộc năm nay vừa tròn 100 tuổi đã rất vui mừng, phấn khởi khi đoàn tới thăm và tặng quà..jpg
Cụ Nguyễn Thị Vựa – thôn Đông Tiến xã Hoằng Lộc năm nay vừa tròn 100 tuổi đã rất vui mừng, phấn khởi khi đoàn tới thăm và tặng quà.

Tại xã Hoằng Lộc, đoàn đã tới thăm cụ Nguyễn Thị Vựa – thôn Đông Tiến. Cụ năm nay vừa tròn 100 tuổi. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ vui mừng trước sự minh mẫn của cụ, ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của cụ và chúc cụ sống lâu, sống khỏe cùng con cháu.

6. Ảnh 6.jpg

Đồng thời, mong rằng, thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo với cụ. Qua đó, giúp cụ sống lâu, sống vui, sống khỏe, sống minh mẫn, làm cây cao bóng cả cho gia đình và xã hội.

7. Ảnh 7.jpg

Dịp này, xã Hoằng Thịnh cũng đã trao 22 xuất quà cho 22 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách  đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng; trong đó, Đại tá Lê Quang Tuyến - Phó Chủ nhiệm Tổng cục quốc phòng Bộ Quốc phòng 20 xuất và nguồn từ MTTQ xã 2 xuất.

8. Đoàn đã tới thăm và chúc tết tại chi nhánh Điện lực Hoằng Hóa..jpg
 Đoàn đã tới thăm và chúc tết tại chi nhánh Điện lực Hoằng Hóa.

Thăm tình hình sản xuất và đời sống của công nhân viên chức, người lao động và chúc tết tại Công ty Điện lực Hoằng Hóa, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Hà đã thông tin sơ bộ về tình hình phát triển KTXH của huyện thời gian qua và định hướng phát triển đô thị trong thời gian tới. Đồng chí, đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trong bối cảnh khó khăn chung, Điện lực Hoằng Hóa đã không ngừng nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ của đơn vị, của ngành, mang lại công ăn việc và thu nhập ổn định cho người lao động.

9. Đồng chí Lê Văn Hoan - Giám đốc chi nhánh Điện lực Hoằng Hóa phát biểu cảm ơn..jpg
Đồng chí Lê Văn Hoan - Giám đốc chi nhánh Điện lực Hoằng Hóa phát biểu cảm ơn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị, Điện lực tiếp tục quan tâm hơn nữa, xây dựng đội ngũ công nhân, người lao động của đơn vị ngày càng vững mạnh về chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất; tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc; chăm lo sức khỏe cho công nhân, người lao động; bày tỏ mong muốn công nhân, người lao động của các đơn vị thường xuyên có ý thức học tập nâng cao tay nghề, lao động với tinh thần say mê, trách nhiệm, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch để ra; trong năm 2024, Điện lực Hoằng Hóa tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, có bước phát triển mạnh mẽ và luôn đồng hành với huyện trong phát triển kinh tế xã hội cũng như hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và các chương trình an sinh xã hội tại địa phương.

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT – TT&DL

Truy cập
Hôm nay:
2634
Hôm qua:
7183
Tuần này:
9817
Tháng này:
109563
Tất cả:
11602125