Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các gia đình người có công với cách mạng

Đăng lúc: 21:54:34 20/07/2023 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 19/7/2023, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - PCT UBND huyện cùng Lãnh đạo Phòng lao động TBXH huyện đã đến thăm, tặng quà cho một số gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn.

1. Đoàn đến thăm thương binh Trần Minh Ngọc thôn Tây Xuân Vi xã Hoằng Thanh bị liệt, có hoàn cảnh khó khăn.jpg

Đoàn đã đến thăm thương binh Lê Minh Tới thôn Tiền Thôn xã Hoằng Tiến, thương binh Trần Minh Ngọc thôn Tây Xuân Vi xã Hoằng Thanh, Mẹ liệt sỹ: bà Lê Thị Cầu thôn 1 xã Hoằng Ngọc.

2. Đoàn đến thăm thương binh Lê Minh Tới thôn Tiền Thôn xã Hoằng Tiến mắc bệnh hiểm nghèo.jpg
3. Và đến thăm Mẹ liệt sỹ - bà Lê Thị Cầu thôn 1 xã Hoằng Ngọc.jpg
...Và đến thăm Mẹ liệt sỹ - bà Lê Thị Cầu thôn 1 xã Hoằng Ngọc

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - PCT UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, đồng thời cũng mong muốn các gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần để động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, có những đóng góp tích cực trong xây dựng quê hương./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL