ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ XÃ HOẰNG THỊNH THĂM, TẶNG QUÀ CÁC THƯƠNG BINH, BỆNH BINH; NGƯỜI NHIỄM CHẤT ĐỘC HÓA HỌC VÀ THÂN NHÂN CÁC GIA ĐÌNH LIỆT SỸ BỆNH ỐM, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: 15:34:38 25/07/2024 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 25/7/2024, ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã chia làm 2 đoàn, một đoàn do đồng chí Bùi Quang Sáng – BT.ĐU là trưởng đoàn; một đoàn do đồng chí Hoàng Văn Chung – PBT Đảng ủy, CT.UBND xã làm trưởng đã tới thăm, tặng quà 13 gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Cùng đi có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể, trưởng các thôn, bí thư các chi bộ.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 13 đối tượng là thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, thân nhân các gia đình Liệt sỹ trên địa bàn xã ốm bệnh, có hoàn cảnh khó khăn.

3.jpg

2.jpg

1.jpg

Ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình nạn nhân chất độc da cam, thân nhân các gia đình liệt sỹ đồng chí Bùi Quang Sáng – BT.ĐU và đồng chí Hoàng Văn Chung – PBT Đảng ủy, CT.UBND xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các thương binh, bệnh binh và gia đình người có công đối với quê hương, đất nước. Đồng thời, vui mừng khi thấy các gia đình thương binh, bệnh binh đã từng bước vượt qua khó khăn, nỗ lực phát triển kinh tế, đời sống ngày càng ổn định, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng, Nhà nước và xã nhà luôn quan tâm thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm thể hiện sự tri ân với những người đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND xã mong muốn trong thời gian tới các thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình Liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương. Đại diện các thương binh, bệnh binh và các gia đình đã bày tỏ sự xúc động khi được ĐU, HDND, UBND, UBMTTQ và các ngành đoàn thể xã đến thăm hỏi, động viên. Các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ cũng khẳng định sẽ luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia đóng góp công sức vào các hoạt động, phong trào chung của địa phương, góp phần xây dựng xã Hoằng Thịnh ngày càng khang trang, văn minh, giàu mạnh.

Nguyễn Thị Hoa – CC.VHXH xã Hoằng Thịnh