QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hiệp hội doanh nghiệp Hoằng Hóa trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng lúc: 09:42:25 10/04/2023 (GMT+7)

Những năm qua, cùng với chú trọng phát triển kinh tế, mang lại nhiều công ăn việc làm cho lao động địa phương và nguồn thu cho ngân sách nhà nước, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa cũng đã dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác từ thiện nhân đạo, nhất là hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

          Chiều ngày 8/4/2023, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hoằng Hóa do ông Hán Thành Tuấn - Giám đốc Công ty xây dựng Tuấn Linh - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình bà Trần Thị Thanh – Thương binh 4/4, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở tạm bợ. Dự lễ trao tiền hỗ trợ còn có lãnh đạo, chuyên viên Phòng LĐTBXH, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Thành.  

1.Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Hoằng Hóa phát biểu.JPG
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Hoằng Hóa phát biểu
2.Lãnh đạo xã Hoằng Thành phát biểu.JPG
Lãnh đạo xã Hoằng Thành phát biểu

 

         Gia đình bà Trần Thị Thanh trước kia sinh sống trong ngôi nhà cấp 4 do cha ông để lại đã xuống cấp nghiêm trọng, điều kiện sinh hoạt khó khăn. Qua khảo sát thực tế, Hiệp hội doanh nghiệp Hoằng Hóa đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình xây dựng nhà ở. Ngôi nhà mới có tổng diện tích 160m2 khang trang, điều kiện sinh hoạt thuận lợi, đến nay ngôi nhà đã cơ bản hoàn thành các hạng mục.

         Tại buổi lễ, ngoài số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng của Hiệp hội doanh nghiệp, Phòng LĐ TBXH và xã Hoằng Thành cũng đã trao tiền hỗ trợ gia đình bà Thanh.

3. Hiệp hội Doanh nghiệp Hoằng Hóa trao tiền hỗ trợ cho gia đình.jpg
 Hiệp hội Doanh nghiệp Hoằng Hóa trao tiền hỗ trợ cho gia đình

         Tại buổi lễ trao tiền hỗ trợ, gia đình bà Thanh cũng đã bày tỏ lời cảm ơn đến cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp của huyện Hoằng Hóa, đã tạo điều kiện để các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có nơi ở ổn định, từ đó an tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

 Minh Hiếu - Trung tâm VHTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
1420
Hôm qua:
11379
Tuần này:
25159
Tháng này:
175399
Tất cả:
11924331