QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hoằng Hà làm tốt công tác xã hội hóa thực hiện tri ân gia đình chính sách, người có công tại địa phương

Đăng lúc: 19:30:24 27/07/2023 (GMT+7)

Hòa bình lập lại, khói lửa chiến tranh cũng đã lùi dần, nhưng những đau thương mất mát của cuộc chiến để lại không gì bù đắp được. Hàng năm, cứ đến ngày 27/7, nhân dân cả nước, cán bộ, N hân dân Hoằng Hà lại tưởng nhớ về những người lính đã hy sinh xương máu vì nền độc lập tự do của đất nước.

Bằng những việc làm thiết thực: chỉ đạo cho Đoàn Thanh niên, các tổ chức chính trị, cán bộ chính sách chuyển kịp thời các suất quà của nhà nước các cấp tới tay các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công, thăm hỏi, chăm sóc các đối tượng chính sách già cả neo đơn,   dọn vệ sinh, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã nhà và đặc biệt kêu gọi kết nối các công ty, doanh nghiệp thực hiện tri ân các gia đình chính sách, người có công bằng những suất quà ý nghĩa.

Công ty CP Aaker Việt Nam, Công ty CP Allard Home và Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí trao quà cho các hộ chính sách tại Hoằng Hà.jpg
Công ty CP Aaker Việt Nam, Công ty CP Allard Home và Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí trao quà cho các hộ chính sách tại Hoằng Hà

và trực tiếp tri ân  các đối tượng chính sách tại xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa.jpg
và trực tiếp tri ân  các đối tượng chính sách tại xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ, hôm qua (26/7), Công ty CP Allard Home kết hợp cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Việt Nam đã đến thăm, tặng quà và tri ân các gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa Tại xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa.

Theo đó, Công ty CP Allard Home cùng Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã  trao 200 triệu đồng dành vào quỹ đền ơn đáp nghĩa của xã và tặng 150 suất quà cho 150 các thương binh, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Mỗi suất quà 1 triệu đồng. Dịp này, NHCSXH huyện  Hoằng Hóa  cũng đã trao 5 suất quà cho các gia đình chính sách tại xã Hoằng Hà,  mỗi suất quà 1 triệu đồng và các chùa trên địa bàn xã cũng đa trao những suất quà cho các gia đình chính sách, người có công.

Những phần quà này là tình cảm, tấm lòng tri ân, trân trọng của cán bộ CNVC, người lao động của Công ty CP Allard Home và Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Việt Nam, của Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Hoằng Hóa, tăng ni, phật tử các chùa trên địa bàn xã Hoằng Hà các đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc. Qua đó, các đơn vị muốn hướng đến giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc cho toàn thể nhân viên, nhất là thế hệ trẻ./.

UBND xã Hoằng Hà

 

  
Truy cập
Hôm nay:
544
Hôm qua:
11379
Tuần này:
24283
Tháng này:
174523
Tất cả:
11923455