QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hoằng Hóa dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Đăng lúc: 20:03:59 23/01/2023 (GMT+7)

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc - xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 19/1 (tức 28 tháng chạp) Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoằng Hóa đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

 1.jpg

Dự lễ có đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND - UBND; Lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện; lực lượng vũ trang, đại diện lãnh đạo Thị trấn Bút Sơn.

2.jpg

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

3. Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện dâng hương từng phần mộ liệt sỹ.jpg
Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện dâng hương từng phần mộ liệt sỹ
4. Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dâng nén hương thơm.jpg
 Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dâng nén hương thơm

Các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang thành kính dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sỹ và thắp hương tại từng phần mộ để thể hiện lòng biết ơn  trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

5. Đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện dâng hương.jpg
Đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện dâng hương
6.jpg

Đây là hoạt động thường niên mỗi độ Tết đến xuân về của huyện Hoằng Hóa với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hoằng Hóa luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

Truy cập
Hôm nay:
478
Hôm qua:
11379
Tuần này:
24217
Tháng này:
174457
Tất cả:
11923389