QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa thăm, tặng quà Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh

Đăng lúc: 19:28:47 22/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 22/4/2023, đoàn công tác tỉnh Hải Dương, Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo huyện Hoằng Hóa cùng một số doanh nghiệp đã đến thăm, tặng quà Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh.

 Đoàn công tác tỉnh Hải Dương có đồng chí Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, đại diện 1 số sở, ban ngành tỉnh Hải Dương; đồng chí Vũ Thị Hương - Tỉnh ủy viên - GĐ Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hóa, đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng đi có lãnh đạo các Công ty: Công ty Natrumax Việt Nam, công ty xi măng Hoàng Thạch và đại diện lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện, văn phòng HĐND-UBND huyện Hoằng Hóa.

Hiện nay Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh đang nuôi dưỡng, cưu mang 1 người già cô đơn và 20 cháu nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, có hoàn cảnh rất khó khăn, ko nơi nương tựa. Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long như mái nhà ấm áp đầy tình yêu thương che chở, bảo vệ cho các em nhỏ, cùng sự hỗ trợ, ủng hộ của các mạnh thường quân, các phật tử chùa Hồi Long.

Nhân dịp này đoàn công tác tỉnh Hải Dương đã tặng 50 triệu đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm như trứng, sữa, dầu ăn và huyện Hoằng Hóa tặng 10 triệu đồng tiền mặt cho Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh.

Đến thăm và tặng quà trung tâm, các đồng chí trong đoàn đã hỏi thăm sức khỏe của từng cháu nhỏ tại trung tâm và chúc các cháu nhỏ luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn. Đồng thời cũng chúc những người đang làm việc tại Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh luôn mạnh khỏe để chăm sóc các cháu nhỏ, là chỗ dựa vững chắc cho các cháu nhỏ tại Trung tâm.

Trang 22t4.jpg

Trang 0 22t4.jpg

Trang1 22t4.jpg

Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa nhân văn mà còn là nguồn động viên tinh thần, giúp các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Hiện tại Trung tâm từ thiện xã hội chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh cần nhiều hơn nữa sự quan tâm của cộng đồng, xã hội cả về vật chất lẫn tinh thần, để giúp đỡ nhiều hơn cho những mảnh đời éo le, có hoàn cảnh khó khăn./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Truy cập
Hôm nay:
1444
Hôm qua:
11379
Tuần này:
25183
Tháng này:
175423
Tất cả:
11924355