Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Tiến Lam thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 17:11:11 18/07/2023 (GMT+7)

Nhân hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Chiều ngày 18-7-2023, đồng chí Lê Tiến Lam, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà 1 số đối tượng chính sách tại huyện Hoằng Hóa.

1. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Tiến Lam cùng các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Hoằng Hoá.jpg
 Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Tiến Lam cùng các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Hoằng Hoá.2..jpg

3.jpg

Cùng tham gia có đại diện Sở Lao động- Thương binh và Xã hội,  các sở, ngành liên quan khác, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Phía huyện Hoằng Hóa, có đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- BT huyện ủy- CT HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, các Phó CT UBND huyện, Phó CT MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội huyện, Chánh văn phòng Huyện ủy, HĐND-UBND, Trưởng, phó các phòng, ban, cán bộ công chức cơ quan Huyện ủy, UBND huyện,đoàn thể và các đồng chí Cán bộ, công chức, nhân dân TT Bút Sơn.

4. Đồng chí Lê Tiến Lam và thành viên đoàn công tác thắp hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hoằng Hoá..jpg
5..jpg

6. Đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- BT HU- CT HĐND huyện cùng các thành viên đã tới dâng hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.jpg

7..jpg

8..jpg

Tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hoằng Hóa, trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Lê Tiến Lam cùng các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với những công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Ngay sau buổi viếng nghĩa trang liệt sĩ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đã đến thăm, tặng quà các gia đình: Thương binh 81% Lê Văn Học ở thôn 1, xã Hoằng Trinh; ông Hoàng Bá Khanh- thôn Liêm chính xã Hoằng Sơn, TB 81% và thăng tặng quà vợ liệt sỹ- bà  Lê Thị  Dặt- Thôn Phú Địch xã Hoằng Xuyên.

9.  Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các thành viên đoàn tới thăm, tặng quà cho Vợ liệt -bà  Lê Thị  Dặt- Thôn Phú Địch xã Hoằng Xuyên..jpg

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các thành viên đoàn tới thăm, tặng quà cho Vợ liệt -bà  Lê Thị  Dặt- Thôn Phú Địch xã Hoằng Xuyên.

10..jpg

11. lãnh đạo huyện Hoằng Hóa cũng đã tặng quà động viên  bà  Lê Thị  Dặt- Thôn Phú Địch xã Hoằng Xuyên- là vợ liệt sĩ..jpg

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa cũng đã tặng quà động viên  bà  Lê Thị  Dặt- Thôn Phú Địch xã Hoằng Xuyên- là vợ liệt sĩ.

12..jpg

12. đoàn tới thăm tặng quà thương binh ở xã Hoằng Sơn.jpg

Đoàn tới thăm tặng quà thương binh ở xã Hoằng Sơn

13. và thăm tặng quà cho TB 81 % Lê Văn Học ở thôn 1, xã Hoằng Trinh.jpg

...và thăm tặng quà cho TB 81 % Lê Văn Học ở thôn 1, xã Hoằng Trinh

14..jpg

15.jpg

Thay mặt lãnh đạo tỉnh,  huyện đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh và Đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng quà của tỉnh, huyện- ân cần thăm hỏi, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí lưu ý  và mong các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL