QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Tạp chí Gia đình Việt Nam phối hợp với xã Hoằng Trường tặng quà Người có công với cách mạng

Đăng lúc: 15:18:38 06/07/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), được sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương và sự quan tâm của cơ quan tạp chí Gia đình Việt Nam, góp phần phát huy truyền thống yêu nước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 thủy 6t7.jpg
         Sáng ngày 06/7/2023, tại hội trường UBND xã Hoằng Trường, Tạp chí Gia đình Việt Nam phối hợp với địa phương tổ chức tặng quà cho người có công với cách mạng và thân nhân liệt sỹ của địa phương.

         Về dự buổi tặng quà có phó giáo sư, tiến sỹ Phạm Bá Nhất, chủ tịch hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam, Nhà báo Hồ Minh Chiến, trưởng ban biên tập tạp chí Gia đình Việt Nam và các ông bà trong Ban biên tập tạp chí Gia đình Việt Nam. Phía xã có ông Lê Văn Hoàng, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các ông bà trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, thường trực UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, Trưởng các đơn vị thôn.

         Trong dịp này, Tạp chí Gia đình Việt Nam đã tặng 20 xuất quà cho các đối tượng Người có công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau tại xã Hoằng Trường. Mỗi xuất quà trị giá bằng tiền mặt là 1 triệu đồng và 1 phần quà bằng hiện vật trị giá 500 nghìn đồng.

         Đây là những phần có ý nghĩa vô cùng to lớn, động viên tinh thần giúp cho các bác là thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ luôn khỏe, nêu cao tinh thần tuổi cao, gương sáng, động viên con cháu đóng góp xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh.

                                    Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường

Truy cập
Hôm nay:
663
Hôm qua:
11379
Tuần này:
24402
Tháng này:
174642
Tất cả:
11923574