QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Thăm, tặng quà cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách tại xã Hoằng Thành

Đăng lúc: 21:54:34 20/07/2023 (GMT+7)

Nhân dịp hướng tới ngày thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 20/7/2023, Hội đồng hương Hoằng Hóa tại Hà Nội, Hội đồng hương xã Hoằng Thành tại Hà Nội và xã Hoằng Thành tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, các thương – bệnh binh, gia đình có công với các mạng trên địa trên địa bàn xã Hoằng Thành.

 Dự buổi lễ, có Thiếu tướng Nguyễn Sinh Xô - Trưởng Ban liên lạc Hội đồng hương Hoằng Hóa tại Hà Nội, các thành viên trong Hội đồng hương Hoằng Hóa tại Hà Nội, Hội đồng hương xã Hoằng Thành tại Hà Nội, đại diện các doanh nghiệp. Phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng LĐ TBXH huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền đoàn thể xã Hoằng Thành.

1. Thiếu tướng Nguyễn Sinh Xô - Trưởng Ban liên lạc Hội đồng hương Hoằng Hóa tại Hà Nội bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các gia đình có công với cách mạng.JPG
Thiếu tướng Nguyễn Sinh Xô - Trưởng Ban liên lạc Hội đồng hương Hoằng Hóa tại Hà Nội bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các gia đình có công với cách mạng

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nói chung và của quê hương Hoằng Hóa nói riêng. Trong thời gian qua Hội đồng hương Hoằng Hóa, Hội đồng hương xã Hoằng Thành tại Hà Nội đã tổ chức vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân là con em Hoằng Hóa và con em xã Hoằng Thành đang sinh sống, công tác và học tập tại Hà Nội giành những phần quà tri ân đến 120 người là thương – bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Hoằng Thành.

2..JPG


3 (2).jpg

 

Cũng nhân dịp này, xã Hoằng Thành cũng đã tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã và chuyển tận tay các gia đình những phần quà của Nhà nước các cấp nhân dịp ngày Thương binh liệt sỹ 27.7./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

 

 

 

Truy cập
Hôm nay:
11306
Hôm qua:
6151
Tuần này:
23666
Tháng này:
173906
Tất cả:
11922838