QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Tổng Công ty phân bón và hóa chất dầu khí, Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Miền Bắc trao 100 suất quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Sơn.

Đăng lúc: 17:00:00 01/02/2024 (GMT+7)

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, ngày 31/1/2024, xã Hoằng Sơn đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Bắc thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”, trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã.

 Ảnh 1.jpg

Tham dự Chương trình có đồng chí Hoàng Kim Kính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng lãnh đạo cấp ủy – chính quyền – MTTQ xã Hoằng Sơn; ông Phạm Trần Nguyễn - đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Bắc và các hộ được nhận quà.

Ảnh 2.jpg

Với thông điệp “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”, Công ty đã trao 100 suất quà tết cho xã Hoằng Sơn tặng các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, tổng trị giá 100 triệu đồng với mong muốn giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết đầy đủ, đầm ấm hơn.

Ảnh 3.jpg

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Bắc cho biết: Việc tặng quà Tết cho người nghèo, hộ cận nghèo là một trong những việc làm thường niên của Tổng Công ty phân bón và hóa chất dầu khí mỗi dịp Tết đến xuân về. Với mong muốn được sẻ chia chung tay cùng với các cấp ủy, chính quyền giúp hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết vui xuân ấm áp hơn, no đủ hơn, để người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau.

Tại Chương trình trao quà, đồng chí Hoàng Kim Kính – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu trân trọng cảm ơn lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất dầu khí miền Bắc đã dành sự quan tâm, đồng hành, sẻ chia, trao những phần quà ấm áp và đầy tình nghĩa cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Hoằng Sơn trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đồng chí, cũng chúc Công ty ngày càng phát triển, tiếp tục dành sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Ảnh 4.jpg

Buổi chiều cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng đà về trao quà cho những hộ khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Hoằng Sơn. Đã có 13 hộ được nhận quà với trị giá 400.000 đồng/xuất.

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT TT&DL

Truy cập
Hôm nay:
6434
Hôm qua:
8649
Tuần này:
21992
Tháng này:
189192
Tất cả:
11681754