QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Trao 50 suất quà tết cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hoằng Đức

Đăng lúc: 09:00:00 02/02/2024 (GMT+7)

Nhằm chia sẻ và động viên người nghèo khi Tết đến- Xuân về, chiều 01.02, tại hội trường UBND xã, UBMTTQ xã Hoằng Đức phối hợp với Chùa Hoàng – xã Hoằng Đức cùng với nhà tài trợ tổ chức trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

1. đồng chí Lê Trung Tuân- BT Đảng bộ xã  Hoằng Đức  và bà Lê Thị Bính- nhà tài trợ quà đã trao các phần quà tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn  trên đại bàn xã Hoằng Đức.JPG
 đồng chí Lê Trung Tuân- BT Đảng bộ xã  Hoằng Đức  và bà Lê Thị Bính- nhà tài trợ quà đã trao các phần quà tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn  trên đại bàn xã Hoằng Đức
2. các đồng chí lãnh đạo xã trao quà tết cho hộ nghèo tại xã.JPG
 các đồng chí lãnh đạo xã trao quà tết cho hộ nghèo tại xã
4. (2).JPG

Về dự buổi trao quà có, các đồng chí  Lê Trung Tuân-  Bí thư Đảng bộ xã, Đồng chí Nguyễn Đình Bằng- PBT- Chủ tịch UBND, các đồng chí trong BTV đảng ủy, các đồng chí Phó CT UBND, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội xã Hoằng Đức, sư trụ trì chùa Hoàng và cá nhân bà Lê Thị Bính có các phần quà tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn cùng các cá nhân được nhận quà tết dịp này.

5. đại diện chùa Hoàng cũng đã  trao  quà tết cho xã.JPG
đại diện chùa Hoàng cũng đã  trao quà tết cho xã
6. Sư trụ trì chùa Hoàng- trao quà tết cho hộ nghèo.JPG
Sư trụ trì chùa Hoàng- trao quà tết cho hộ nghèo

 

Dịp này,  chùa Hoàng  và  nhà tài trợ là bà Lê Thị Bính- làng Mỹ  đã trao 50 suất quà tặng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Trong đó, chùa Hoàng đã kêu gọi, vận động  tăng ni phật tử quyên góp tặng 40 suất quà tết  cho các hô có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

7. .Sư cô Thích Nữ Thuần Pháp - trụ trì chùa Hoàng xã Hoằng Đức.JPG
Sư cô Thích Nữ Thuần Pháp - trụ trì chùa Hoàng xã Hoằng Đức
8. đồng chí Lê Trung Tuân- BT Đảng bộ xã phát biểu tại buổi  trao quà.JPG
 đồng chí Lê Trung Tuân- BT Đảng bộ xã phát biểu tại buổi  trao quà

 

 Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Lê Trung Tuân- Bí thư Đảng bộ xã  đã cảm ơn tấm long thơnm thảo,  của các tập thể, cá nhân đã quan tâm chia sẻ tới các hộ có haonf cảnh khó khăn, cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đồng chí nhấn mạnh: Những phần quà là tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, của các nhà tài trợ, của sư thầy, nhà chùa và các phật tử phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách”, nhằm chia sẻ, động viên, góp phần hỗ trợ các gia đình đón Tết cổ truyền ấm áp./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

Truy cập
Hôm nay:
7097
Hôm qua:
8649
Tuần này:
22655
Tháng này:
189855
Tất cả:
11682417