Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo tại xã Hoằng Xuyên

Đăng lúc: 07:28:48 11/05/2023 (GMT+7)

Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, chiều ngày 10.5, đại diện tập đoàn WHA Thái Lan đã phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện Hoằng Hóa tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho Thương binh 61% Phùng Đình Đoàn, sinh năm 1948 tại thôn Long Xuân- xã Hoằng Xuyên.

Dbuổi trao quà có, đại diện tập đoàn WHA  phụ trách khu vực, phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Trịnh Thị Quế- TVHU- Trưởng ban Dân vận- Chủ tịch  UBMTTQ huyện, đồng chí Lê Văn Lộc- Trưởng phòng LĐTBXH huyện,  chuyên viên phòng Lao động TBXH huyện, cùng đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền  xã, cán bộ chính sách đại diện  thôn Xuân Long-  xã Hoằng Xuyên.

1. đại diện Tập đoàn WHA phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho Thương binh- Phùng Đình Đoàn -xã Hoằng Xuyên.jpg

Gia đình Thương binh  61% Phùng Đình Đoàn, thôn Long Xuân- xã Hoằng Xuyên là gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngôi nhà xây dựng trước đó đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng gia đình không có khả năng  tu sửa hoặc làm mới. Được sự hỗ trợ 1 phần của tập đoàn WHA, cùng hỗ trợ của người thân, anh em gia đình, dòng họ sau 1 thời gian thi công, nay ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Tại buổi lễ đại diện Tập đoàn WHA đã trao số tiền hỗ trợ cho gia đình Thương binh Đoàn 50 triệu đồng, đại diện cấp ủy, chính quyền huyện, đồng chí Trịnh Thị Quế- Trưởng ban Dân vận- Chủ tịch UMTTQ  huyện cũng trao cho gia đình bác món quà.

2.jpg

3.jpg

Tại buổi  trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà, đại diện xã,  gia đình  bác Đoàn  cũng bày tỏ lời cảm ơn đến Tập đoàn, đến các cấp chính quyền huyện đã  quan tâm tạo điều kiện để gia đình có nơi ở ổn định, từ đó an tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống  và mong rằng sẽ còn  tiếp những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được nhận hỗ trợ từ tập đoàn./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL