QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Xã Hoăng Đức chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo

Đăng lúc: 07:00:00 19/01/2023 (GMT+7)

Với mục tiêu mọi người, mọi nhà đều có Tết, xã Hoằng Đức- huyện Hoằng Hóa đã tích cực kêu gọi, vận động, thăm hỏi, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người yếu thế trên địa bàn xã. Qua đó chung sức để mọi người dân đều được đón Tết đủ đầy và đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.

 Những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 dường như ấm áp, yên tâm hơn khi các món quà kịp đến tay các hộ nghèo, hộ yếu thế, hộ tuổi cao neo đơn ở xã Hoằng Đức.
1 các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Đức trao quà.jpg
 các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Đức trao quà
2.jpg

3.jpg

Ông  Nguyễn Văn Dũng- CT UBMTTQ xã cho biết: Với tinh thần   để "không ai bị bỏ lại phía sau", mọi người, mọi nhà đều có Tết yên vui, đầm ấm, xã đã  rà soát  lại cacsc đối tượng và từ một phần ngân sách xã, UBMTTQ xã- Ban công tác Mặt trận thôn kêu gọi, vận động con em xa quê, các mạnh thường quân.  Đến nay, trên địa bàn xã đã trao trên 200 suất quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn đột suất, hộ yếu thế trên địa bà xã. Mỗi suất quà từ 500 đến 700 ngàn đồng.

ç.jpg
đại diện gia đình bác Phùng Đình Thực và bác Lê Hồng Sơn (những người con xa quê)  trực tiếp trao quà tết

Khi mọi người, mọi nhà đang rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, những lời chúc, những lời thăm hỏi, động viên ân cần, những món quà nghĩa tình trước thềm năm mới được trao tận tay hộ nghèo, các gia đình chính sách, người có công ở xã Hoằng Đức  không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia của nhân dân, người con xa quê xã HoằngĐức nhân dịp Tết đến, Xuân về đối với những người không may mắn, để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm, đủ đầy./.

Tuyết Mai: Trung tâm VH TTTT&DL

 

 

Truy cập
Hôm nay:
263
Hôm qua:
11379
Tuần này:
24002
Tháng này:
174242
Tất cả:
11923174