QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

MTTQ và các đoàn thể

Đại hội đại biểu mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Xuân lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ngày 22, 23/2, Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Xuân đã tổ chức đại hội đại biểu MTTQ xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng chí Hoàng Văn Tâm – Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Quang Khánh – Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Xuân dự chỉ đạo đại hội.

Xã Hoằng Phú tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Phú lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024-2029

Trong 2 ngày 20,21/02/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Hoằng Phú long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Xã lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Hoàng Văn Tâm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; Ông Trịnh Xuân Tiên Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện cấp ủy – chính quyền – MTTQ – các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, trạm y tế, các trường học tại địa phương; các đồng chí nguyên Chủ tịch MTTQ xã qua các thời kỳ; cùng 83 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân về dự Đại hội.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HOẰNG TRẠCH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2024 – 2029.

Trong các ngày 18, 19/2/2024, Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Trạch đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ xã lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Đức Tuấn – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Tuấn – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lê Công Bằng - Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Trạch, đại diện cấp ủy – chính quyền – MTTQ – các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, trạm y tế, các trường học tại địa phương; các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp ủy - chính quyền xã, thường trực MTTQ các xã cụm thi đua số 4 cũng đã về dự và chúc mừng đại hội. Tham dự đại hội có đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Hoằng Trạch.

Đại hội đại biểu mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Kim lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ngày 19, 20/2, Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Hoằng Kim đã tổ chức đại hội đại biểu MTTQ xã lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Xã Hoằng Phú tổ chức Lễ trao bằng mừng thọ năm 2024 cho người cao tuổi.

Quan niệm của người Việt, gia đình nào có phúc, có đức lớn thì ông bà, cha mẹ mới sống thọ. Nên trong làng, trong xã đều kính trọng người cao tuổi. Dân làng xem người cao tuổi như cây cao, bóng cả, các cụ nói mọi người đều nghe. Do đó, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi là dịp con cháu đền ơn, đáp nghĩa, người dân chia vui. Việc chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi có từ lâu ở nước ta nói chung và xã Hoằng phú nói riêng, trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống.

Hoằng Hà tổ chức mừng thọ- chúc thọ các cụ cao tuổi

Chiều ngày 05/02/2023, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Hoằng Hà tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ các cụ cao tuổi ở các độ tuổi theo quy định.

Hội Khuyến học xã Hoằng Phú tổ chức Lễ Trao thưởng cho các em đậu Đại học năm học 2023-2024.

Khuyến học, khuyến tài là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Ông cha ta đã tổng kết “Hiền tài là nguyên khí quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, nguyên khí suy thì thế nước yếu và thấp hèn”. Xác định việc xây dựng xã hội học tập là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân, là mục tiêu cơ bản trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, trong những năm qua xã Hoằng Phú luôn phát huy tốt truyền thống hiếu học của quê hương.

Bàn Giao tuyến đường điện năng lượng mặt trời tại xã Hoằng Đồng

Vừa tại xã Hoằng Đồng, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn, Đoàn thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp với xã Hoằng Đồng tổ chức Lễ bàn giao đèn đường năng lượng mặt trời “Thắp sáng đường quê”.

Khai mạc giải bóng đá thanh niên tranh cúp Delta lần thứ 7, năm 2024 xã Hoằng Đồng

Ngày 4/2/2024, Đoàn thanh niên xã Hoằng Đồng tổ chức Giải bóng đã Thanh niên tranh cup Delta lần thứ 7 mừng đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng đại hội đại biểu Hội LHPN Việt Nam xã Hoằng Đồng, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Các xã cụm KTXH số 4 tích cực kêu gọi, vận động các nguồn lực tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn

Phát huy truyền thống đoàn kết, "tương thân, tương ái" của dân tộc, nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngoài những phần quà của các cấp, các ngành, các xã cụm KTXH số 4 đã tích cực kêu gọi, vận động các nguồn lực, kêu gọi con em xa quê, các nhà hảo tâm, công ty, doanh nghiệp quan tâm, dành tặng các phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Hội Phụ nữ huyện nhiều phần quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi

Hằng năm, mỗi dịp Tết cổ truyền, các cấp Hội Phụ nữ huyện Hoằng hóa luôn quan tâm, vận động những tấm lòng hảo tâm quyên góp, ủng hộ để mang đến những phần quà Tết cho hội viên nghèo trên địa bàn. Những món quà dù nhỏ bé thay lời động viên tinh thần, chúc cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là hội viên phụ nữ trên địa bàn sẽ có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Đoàn thanh niên xã Hoằng Châu tặng quà cho các em học sinh, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ các em học sinh, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Giáp Thìn 2024, thời gian qua, Đoàn Thanh Niên xã Hoằng Châu đã kêu gọi nguồn xã hội hóa từ các nhà hảo tâm, con em xa của xã để có nguồn kinh phí động viên các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.
Truy cập
Hôm nay:
746
Hôm qua:
6620
Tuần này:
746
Tháng này:
184661
Tất cả:
11226508