MTTQ và các đoàn thể

Đoàn xã Hoăng Châu nhiều hoạt động thiết thực trong dịp hè năm 2022

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang- Bí thư đoàn xã Hoằng Châu cho biết: Trong tháng 7- tháng tri ân- tưởng nhớ người có công, Đoàn xã duy trì tổ chức các chương trình “ Ngày chủ nhật yêu thương” tặng 12 xuất quà trị giá hơn 3.400.000đ cho các thương Bệnh binh nhân dịp 27/7; Tổ chức thành công hội trại hè truyền thống năm 2022 thu hút được hơn 1000 đoàn viên thanh niên tham gia; huy động đoàn viên, thanh niên 5 buổi tổng vệ sinh khu di tích, các khu công cộng và đường làng ngõ xóm thu hút trên 200 lượt, đội viên, đoàn viên TTN tham gia. Ngoài ra, lực lượng Đoàn Thanh niên xã Hoăng Châu đã tham gia treo Băng zon, cờ chào mừng thành công Đại hội Huyện Đoàn khóa XXVII, nhiệm kỳ 2022-2027 và các ngày lễ trong dịp tháng 7, tổ chức thắp nến tri ân kỉ niệm 75 năm ngày thương Binh liệt sỹ.

Hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Ngày 03/08/2022, tại hội trường tầng 5cow quan MTTQ và các đoàn thể huyện, Ban chỉ đạo (BCĐ) hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác vận động HMTN năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong năm 2022. Đồng chí Lê Văn Phúc - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ HMTN huyện dự và chủ trì hội nghị. Tham dụ hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; thành viên BCĐ vận động HMTN huyện; Thường trực Đảng ủy, UBND và Chủ tịch Hội chử thập đỏ các xã, thị trấn; các cá nhân tiêu biểu trong HMTN của huyện năm 2021.

Khánh thành- bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Hoằng Hóa

Chiều 31/7/2022, Hỷ Liên tâm kết nối vàng Lan Hương, hội LHPN huyện, hội phụ nữ Công an huyện Hoằng Hóa phối hợp với Hội LHPN xã Hoằng Đạo tổ chức bàn giao nhà “mái ấm tình thương” cho gia đình bà Trương Thị Thuận - hộ nghèo- ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Đằng Trung- xã Hoằng Đạo.

Hoằng Tân khai mạc hội trại hè thanh thiếu niên 2022

Sau một thời gian tập luyện, sáng ngày 30.7, sau khi tổ chức lễ “Thắp nến tri ân” tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã, xã Hoằng Tân long trọng tổ chức khai mạc hội trại hè thanh thiếu niên năm 2022- Với chủ đề: “Tiếp sức đến trường”.

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa chúc mừng Liên đoàn Lao động nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2022), Chiều 28/7, đồng chí Đoàn Thị Hải, Phó Bí thư TT Huyện ủy, đã đến tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện. Dịp này, đại diện lãnh đaọ UBND huyện, UBMTTQ, các cơ quan, đoàn thể, Công đoàn cơ sở cũng đã đến tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện.

Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu TNXP Trần Thị Vang- xã Hoằng Châu

Ngày 27.7, UBMTTQ huyện phối hợp hội CTNXP và xã Hoằng Châu- huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu TNXP Trần Thị Vang- thôn Tiến Đức -xã Hoằng Châu.

LĐLĐ huyện Hoằng Hoá bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” từ quỹ hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ Công đoàn Thanh Hoá

Nằm trong các chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngày 26 tháng 7 năm 2022 Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phạm Thị Cúc – Đoàn viên công đoàn công ty CPDCTT Delta với số tiền là 30.000.000đ.

UB MTTQ huyện: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Uỷ Ban MTTQ huyện, nhiệm kỳ 2019-2024

Vừa qua, tại hội trường MTTQ và đoàn thể huyện, Ủy ban MTTQ huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Uỷ Ban MTTQ huyện, nhiệm kỳ 2019-2024 và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2022.

Hội CCB huyện Hoằng Hóa thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Chiều ngày 25/7/2022, Hội CCB huyện phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương đến thăm và tặng quà động viên các thương binh, gia đình liệt sỹ người có công với cách mạng trên địa bàn.

Hoằng Trạch: sôi nổi hoạt động hè cho thanh thiếu niên năm 2022

Đoàn TNCSHCM xã Hoằng Trạch vừa tổ chức các hoạt động hè truyền thống cho thanh thiếu niên với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Các cấp công đoàn huyện Hoằng Hóa hướng tới kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022)

Công đoàn Việt Nam, tiền thân là tổ chức Công hội đỏ Bắc kỳ đư¬ợc thành lập ngày 28 -7 -1929 tại số nhà 15, Phố Hàng Nón, Hà Nội. Kể từ ngày thành lập đến nay, Công đoàn Việt Nam luôn trung thành với lợi ích của giai cấp công nhân và dân tộc, luôn tổ chức, vận động CNVCLĐ đi đầu trong sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Hội Phụ nữ Hoằng Đức phát động quyên góp ủng hộ kịp thời các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thiết thực thực hiện chương trình “ triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Hội Phụ nữ phát động, đồng thời, nhằm kịp thời sẻ chia động viên các trường hợp đặc biệt khó khăn, khó khăn đột xuất, trên tinh thần đùm bọc, sẻ chia, vừa qua hội phụ nữ xã Hoằng Đức đã phát động kêu gọi, vận động các Cán bộ hội viên PN thôn Nội Tý xã Hoằng Đức quyên góp ủng hộ 2 trẻ em mồ côi là cháu: cháu Lê Thị Nga và cháu Lê Bá Mạnh mồ côi mẹ- ở thôn Nội Tý xã Hoằng Đức.