BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ HOẰNG TRINH

Đăng lúc: 08:39:17 07/06/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 05.6, HLHPN huyện phối hợp với HPN xã Hoằng Trinh tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm tình thương cho hội viên Nguyễn Thị Mùi- thôn 5, xã Hoằng Trinh.

1. đại điện đơn vị tài trợ Công tỷ thiết bị Vật tư y  tế Thanh Hóa  phát biểu tại lễ bàn giao.jpg
đại điện đơn vị tài trợ Công tỷ thiết bị Vật tư y  tế Thanh Hóa  phát biểu tại lễ bàn giao
2. đại điện lãnh đạo HLH PN tỉnh phát biểu tại lễ trao tiền hỗ trợ mái ấm tình thương cho hội viên Mùi- thôn 5 xã Hoằng  Trinh.jpg
đại điện lãnh đạo HLH PN tỉnh phát biểu tại lễ trao tiền hỗ trợ mái ấm tình thương cho hội viên Mùi- thôn 5 xã Hoằng  Trinh
Về dự có đồng chí Bùi Thị Mai Hoan- Phó Chủ tịch HLHPN tỉnh, các đồng chí thường trực tỉnh hội, phía  nhà tài trợ có ông Đinh Chí Bình- Phó Tổng Giám Đốc – Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần thiết bị vật tư Y tế Thanh Hoá,  Phía Hội Phụ nữ huyện, có đồng chí Hoàng Thị Định- huyện uỷ viên- Chủ tịch HLHPN huyện, đồng chí Trương Thị Hà- Phó Chủ tịch Hội liện hiệp Phụ nữ huyện, các đồng chí thường vụ huyện hội, phía xã Hoằng Trinh có các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, các đồng chí đại diện các đoàn thể chính trị, xã hội, hội phụ nữ xã, chi hội Phụ nữ thôn 5 xã Hoằng Trinh.
3. đồng chí Hoàng Thị Định - HUV- CT HLHPN huyện pát biểu tại lễ bàn giao tiền hỗ trợ.jpg

Chị Nguyễn Thị Mùi sinh năm 1970. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, là mẹ đơn thân nuôi con nhỏ. Bố mẹ mất sớm, bản thân không có anh em họ hàng thân thiết để nương tựa, lại thường xuyên ốm đau (bị bệnh thận và dạ dày mãn tính)

Qua hội Phụ nữ các cấp  quan tâm, kết nối đ ược sự hỗ trợ 50 triệu đồng của  Công ty cổ phần thiết bị vật tư Y tế Thanh Hoá đã lan toả, kích cầu các sự hỗ trợ khác từ: gia đình, người thân, dòng họ, bà con chòm xóm và 1 phần của hội phụ nữ xã, đến nay, ngôi nhà kiên cố, khang trang đã được hoàn thiện với tổng trị giá 250 triệu đồng.

4.  chị Nguyễn  Thị Mùi- xúc động nói lời cảm ơn các cấp Hội PN, cấp ủy, chính quyền địa phương,  anh em họ hàng, hàng xómđặc biệt nhà tài trợ Công ty.jpg
chị Nguyễn  Thị Mùi- xúc động nói lời cảm ơn các cấp Hội PN, cấp ủy, chính quyền địa phương,  anh em họ hàng, hàng xóm đặc biệt nhà tài trợ Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa

6v.jpg

Tại buổi lễ bàn giao tiền hỗ trợ chị Nguyễn Thị Mùi bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được ở trong ngôi nhà mới, từ đây gia đình chị không còn phải lo lắng mỗi khi đến mùa mưa bão. Đồng thời cảm ơn đến các cấp, các ngành, cán bộ hội viên phụ nữ đã quan tâm, đối mối, kết nối, cảm ơn nhà tài trợ Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hoá, cảm ơn họ hàng, bà con lối xóm đã giúp đỡ để gia đình chị có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất; và hứa sẽ luôn chấp hành tốt chính sách của Đảng nhà nước, quy định của địa phương, khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất cố gắng vươn lên thoát nghèo./.

Tuyết Mai: TT Văn hoá TTTT&DL