Bàn Giao tuyến đường điện năng lượng mặt trời tại xã Hoằng Đồng

Đăng lúc: 20:56:10 05/02/2024 (GMT+7)

Vừa tại xã Hoằng Đồng, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn, Đoàn thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp với xã Hoằng Đồng tổ chức Lễ bàn giao đèn đường năng lượng mặt trời “Thắp sáng đường quê”.

Tham dự lễ bàn giao có  bà Trần Thị Cẩm Tú – Bí thư Đoàn thanh niên EVNGENCO2, Phó Trưởng Ban Quản lý Đấu thầu, các ủy viên BCH Đoàn thanh niên EVNGENCO2; cùng ông Đào Xuân Đức – Phó Giám đốc và anh Lý Trung Sinh – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn... phía xã Hoằng Đồng có các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, UBMTTQ, các đoàn thể đặc biệt là đoàn Thanh niên.
1.. bg.jpg

Nhằm chung tay cùng địa phương xây dựng xã sáng, xanh, đẹp, ts heo đó Đoàn thanh niên EVNGENCO2 đã hỗ trợ xã Hoằng Đồng hơn 145 triệu đồng để xây dựng tuyến đường chiếu sáng.Trong đó,  Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn đã hỗ trợ Đoàn xã Hoằng Đồng 42.250.000 đồng, triển khai công trình tuyến đường chiếu sáng. Tiếp nối, Đoàn thanh niên EVNGENCO2 đã hỗ trợ thêm để hoàn thiện hệ thống đường điện chiếu sáng của tuyến đường 700 m, 28 bóng đèn và cột với kinh phí là 103.600.000 đồng.

2. bg.jpg

3.  bg.jpg

Phát biểu tại buổi bàn giao tuyến đường điện năng lượng mặt trời, ông Nguyễn Hữu Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoằng Đồng đại diện chính quyền  cảm ơn chân thành đến Đoàn thanh niên EVNGENCO2 và Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn đã hỗ trợ địa phương hoàn thiện hệ thống chiếu sáng cho tuyến đường. Ông khẳng định, “Khi tuyến đường được thắp sáng đã hỗ trợ rất nhiều cho bà con nhân dân trong việc tham gia giao thông, góp phần đảm bảo an toàn và an ninh trật tự tại địa phương và còn tôn thêm vẻ đẹp làng, thôn xóm tiếp thêm động lực toàn thể nhân dân chung tay, nỗ lực xây dựng xã trở thành xã kiểu mẫu./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL