Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Hội Nông dân nhân ngày thành lập hội

Đăng lúc: 22:09:30 14/10/2024 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 14/10/2024), sáng ngày 14/10, đồng chí Lê Xuân Thu TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Phúc- TVHU, đại diện 1 số phòng, cơ quan, đoàn thể.

Ảnh có chứa người, trang phục, hoa, tường

Mô tả được tạo tự động

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Xuân Thu - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Hội Nông dân đạt được trong thời gian qua. Các cấp  Hội trong huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo, thu hút, tập hợp hội viên, xây dựng phong trào Hội vững mạnh. Nổi bật là các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ hội viên, phát triển kinh tế; chung tay xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh.

Đồng chí đề nghị, thời gian tới các cấp Hội Nông dân tuyên truyền cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên nông dân tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, chủ động sáng tạo, đổi mới cách nghĩ, cách làm tiếp tục đẩy mạnh công cuộc xây dựng nông thôn mới, phát triển ngành nông nghiệp bền vững, an toàn và hiệu quả./.

Tuyết Mai- Trung tâm VHTTTT&DL