Công đoàn công ty Cổ phần Dụng cụ Thể thao Delta tổ chức “ Bữa cơm công đoàn”

Đăng lúc: 09:47:45 16/08/2024 (GMT+7)

Thực hiện Hướng dẫn số 09/HD-LĐLĐ ngày 12/7/2024 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện về việc tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” năm 2024 chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Được sự nhất trí của Ban thường vụ LĐLĐ huyện và Ban lãnh đạo doanh nghiệp, trưa ngày 15/8/2024 Công đoàn công ty cổ phần DCTT Delta tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” nhằm tri ân, cảm ơn người lao động nhân dịp kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Dự bữa cơm công đoàn cùng với công nhân có đồng chí Lê Sỹ Kiên – PCT LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, ông Nguyễn Trọng Tín – Phó tổng Giám đốc công ty cùng các đồng chí trong BCH công đoàn công ty và hơn 1500 công nhân lao động tham dự chương trình “Bữa cơm công đoàn”

ảnh bữa cơm 3.jpg

Để có Bữa cơm công đoàn ngày hôm nay, Ban Chấp hành công đoàn đã phối hợp với Ban Lãnh đạo công ty và đề nghị Công đoàn cấp trên hỗ trợ kinh phí tăng thêm giá trị bữa ăn ca cho người lao động. Khẩu phần bữa ăn được bổ sung nhiều món hơn, lượng thực phẩm nhiều hơn.. giúp đoàn viên, người lao động có bữa ăn ngon hơn, nhiều chất dinh dưỡng hơn.

ảnh cơm CD 2.jpg

ảnh bữa ăn của Delta.jpg

Việc tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, của Ban lãnh đạo công ty dành cho đoàn viên, người lao động. Thông qua đó để đoàn viên, người lao động thấy được vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, sáng tạo, vượt khó, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh

Nguyễn Văn Ngọc – Chủ tịch công đoàn công ty