QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HOẰNG TRƯỜNG TỔ CHỨC CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH

Đăng lúc: 07:31:41 22/09/2023 (GMT+7)

Để động viên tinh thần cho các em học sinh hang say trong học tập, đạt thành tích cao trong năm học 2023 – 2023. Sáng ngày 20/9/2023, tại trường Tiểu học Hoằng Trường, Ban chấp hành Đoàn xã phối hợp với trường Tiểu học Hoằng Trường tổ chức hoạt động cắt tóc miễn phí cho học sinh đang học tại trường tiểu học Hoằng Trường. Hoạt động này thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên, thợ cắt tóc và các em học sinh tham gia.

          Thủy 21t9.jpg
Tham gia buổi cắt tóc này, mọi dụng cụ từ ghế, kéo, lược… đều được các thành viên của chương trình tình nguyện chuẩn bị chu đáo. Trong buổi cắt tóc miễn phí này, các em học sinh được các anh chị đoàn viên hướng dẫn đăng kí danh sách và xếp hàng theo thứ tự đăng ký.
Thủy 21t9 2.jpg

          Khi thực hiện cắt tóc cho học sinh, các em lần lượt ngồi hàng ghế đã được các anh chị tình nguyện viên sếp sẵn để chờ đợi tới lượt với những khuôn mặt đầy hào hứng và vui tươi.

        Qua 1 buổi triển khai thực hiện, đã có trên 98 em học sinh được cắt tóc gọn gàng mang lại vẻ đẹp về ngoại hình và tinh thần phấn khởi cho các em tự tin hơn khi đến trường.

          Đáng biểu dương hơn cả trong chương trình này phải kể đến Salon tóc Thành Dung, Salon tóc Cường Xém và đã nhiệt tình, đồng hành cùng với BCH Đoàn xã trong nhiều năm với chương trình  “Mái tóc cho em” - cắt tóc miễn phí cho các em học sinh trên địa bàn xã

          Chương trình là hoạt động giản dị nhưng ấm áp, đong đầy tình yêu thương đối với trẻ em, thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn đối với các em thiếu nhi, tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, sẽ chia.

                                      Thu Thủy, Đài truyền thanh xã Hoằng Trường

 

Truy cập
Hôm nay:
1257
Hôm qua:
7284
Tuần này:
26171
Tháng này:
45143
Tất cả:
10667404