QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hoằng Hóa – tiếp tục tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 tại xã Hoằng Qùy.

Đăng lúc: 18:12:57 19/09/2023 (GMT+7)

Tiếp tục thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023, ngày 19/9, tại hội trường UBND xã Hoằng Qùy, huyện Hoằng Hóa đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 với sự tham gia của các tình nguyện viên thuộc 13 xã phía bắc sông Tào và xã Hoằng Đức, khối trường học ( Mầm non, tiểu học, THCS và THPT Hoằng Hóa II ) cùng các cơ quan đóng trên địa bàn.

1. Các dồng chí lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, huyện_ lãnh đạo huyện Hoằng Hóa tặng hoa chúc mừng đại diện một số đơn vị tham gia hiến máu đợt này..jpg
 Các đồng chí lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, huyện_ lãnh đạo huyện Hoằng Hóa tặng hoa chúc mừng đại diện một số đơn vị tham gia hiến máu đợt này.

Đồng chí Lê Xuân Hảo – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã đến động viên, chúc mừng các tình nguyện viên trong đợt hiến máu lần này.

2. Đồng chí Lê Xuân Hảo – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa....jpg
Đồng chí Lê Xuân Hảo – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa...

Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện Hoằng Hóa đã trở thành một hoạt động thường niên được Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện duy trì và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn huyện.

3. ...đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoằng Hóa....jpg
...đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoằng Hóa...

Để làm tốt công tác hiến máu tình nguyện năm 2023, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể triển khai sâu rộng đến các địa phương, đơn vị; tập trung tuyên truyền về vai trò, mục đích, ý nghĩa phong trào hiến máu tình nguyện tới toàn thể các tầng lớp Nhân dân. Với thông điệp hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023, địa điểm tại xã Hoằng Qùy đã thu hút 472 đoàn viên, thanh niên, người lao động, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn 14 xã phía Bắc và Tây Bắc huyện. Trong đó, có 388 người hiến được máu; Ban tổ chức đã tiếp nhận được 438 đơn vị máu.

4. .... đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện động viên, tặng hoa chúc mừng các tình nguyện viên tham gia hiến máu đợt này..jpg
.... đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện động viên, tặng hoa chúc mừng các tình nguyện viên tham gia hiến máu đợt này.

Những giọt máu đào được cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tình nguyện viên hiến tặng hôm nay sẽ góp phần đem lại niềm tin và trao đời sự sống cho những người bệnh. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư.

5. Ngày hội hiến máu đã có 472 người tham gia hiến máu..jpg
Ngày hội hiến máu đã có 472 người tham gia hiến máu.

Tại ngày Hội hiến máu tình nguyện, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện đã thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên tham gia hiến máu và mong muốn trong thời gian tới, các tình nguyện viên tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, hiến máu cứu người, tạo sự lan tỏa trong đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, hội viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “Thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng. Bên cạnh đó, cũng là nghĩa vụ thiêng liêng và trách nhiệm của mỗi người, thể hiện giá trị đạo đức tinh thần của người hiến máu “Mình vì mọi người”.

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT TT&DL

Truy cập
Hôm nay:
998
Hôm qua:
4334
Tuần này:
5332
Tháng này:
14714
Tất cả:
9836633