Hoằng Trạch: sôi nổi hoạt động hè cho thanh thiếu niên năm 2022

Đăng lúc: 12:00:16 25/07/2022 (GMT+7)

Đoàn TNCSHCM xã Hoằng Trạch vừa tổ chức các hoạt động hè truyền thống cho thanh thiếu niên với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Theo đó, nhân kỷ niệm 77 năm Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền (24/7/1945-24/7/2022), 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), trong các ngày Đoàn TNCSHCM  xã Hoằng  Trạch đã tổ chức các hoạt động hè truyền thống  cho thanh thiếu niên với nhiều hoạt động sôi nổi 23-24/7/2022,  như:  bóng đá, thi rung chuông vàng, chuyền nước, thi nghi thức đội và đêm giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thôn tham gia. Trong buổi lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo xã đã trao cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị.

1. Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.jpg
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia
2. Lãnh đạo xã phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc.jpg
Lãnh đạo xã phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc
3. các thí sinh hào hứng trong nội dung thi Rung chuông vàng.jpg
 các thí sinh hào hứng trong nội dung thi Rung chuông vàng

Sau hai ngày diễn ra các hoạt động hè truyền thống do Đoàn thanh niên xã tổ chức đã thu hút đông đảo  không chỉ các thế hệ thanh thiếu niên nhi đồng  mà còn các tầng lớp nhân dân tham gia. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động trong dịp hè, qua đó tuyên truyền  giáo dục truyền thống , đạo đức lối sống , khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ với quê hương đất nước, biểu dương sức mạnh đoàn kết tập thể, tạo phong trào thi đua xung kích tình nguyện, tinh thần khát vọng xây dựng quê hương Hoằng Trạch văn minh giàu đẹp.

Lương Hồng- CCVH-XH  xã Hoằng Trạch

205834