QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hội Cựu chiến binh Hoằng Hóa trao tiễn hỗ trợ xây dựng nhà “nghĩa tình CCB”

Đăng lúc: 21:40:48 16/05/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 16/5/2023, Hội Cựu chiến binh Hoằng Hóa đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Hoằng Đức tổ chức trao tiễn hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hội viên hội CCB Lê Thị Năm, thôn Phúc Lộc- xã Hoằng Đức.

 1.jpg

Dự lễ bàn giao có ông Đặng Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội CCB Huyện Hoằng Hóa;  các đồng chí thường trực huyện hội, các đồng chí Bí thư Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQ các ban, ngành đoàn thể xã Hoằng Đức, đại diện thôn và gia đình.

2.jpg

3.jpg
 

  CCB Lê Thị Năm là hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, chồng mất sớm, lại bị khiếm thị(do ảnh hưởng chiến tranh). Với sự sát sao, quan tâm và đề xuất của cấp hội cơ sở,  hội CCB huyện đã tiến hành đề xuất hội cấp trên và được duyệt hỗ trợ làm nhà ở cho CCB Lê Thị Năm tổng số tiền 40 triệu đồng. Từ nguồn hỗ trợ làm nhà ở của CCB huyện,  anh em dòng họ đóng góp, bà con chòm xóm chung tay ủng hộ tiền và ngày công, đến nay ngôi nhà tiện nghi chắc chắn đã hoàn thành với tổng kinh phí 350 triệu đồng. Ngoài tiền hỗ trợ của HCCB huyện, xã Hoằng Đức và UBMTTQ, HCCB xã cũng đã có quà trao tặng cho hội viên CCB Lê Thị Năm. 

4. ông Đặng Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội CCB Huyện Hoằng Hóa phát biểu tại buỏi lễ bàn giao.jpg
 ông Đặng Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội CCB Huyện Hoằng Hóa phát biểu tại buỏi lễ bàn giao

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội CCB huyện, đã chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn hiện tại của gia bà Năm, mong hộ gia đình sớm ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo, động viên con, cháu trong gia đình và khu dân cư tích cực học tập, lao động sản xuất.

5 đồng chí Lê Trung Tuân- Bí thư Đảng uỷ - đại diện cấp uỷ, chính quyền  địa phương phát biểu cảm ơn.jpg
đồng chí Lê Trung Tuân- Bí thư Đảng uỷ - đại diện cấp uỷ, chính quyền  địa phương phát biểu cảm ơn

Đại diện hộ gia đình và đại diệp cấp uỷ, chính quyền xã Hoằng Đức  đã cảm ơn Hội CCB huyện Hoằng Hoá, mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều ngôi nhà nghĩa tình của Hội CCB huyên được trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Tuyết Mai: TT Văn hoá TTTT&DL

Truy cập
Hôm nay:
18327
Hôm qua:
12555
Tuần này:
83584
Tháng này:
327144
Tất cả:
12825175