Hội Phụ nữ Hoằng Đức phát động quyên góp ủng hộ kịp thời các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Đăng lúc: 12:00:10 25/07/2022 (GMT+7)

Thiết thực thực hiện chương trình “ triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Hội Phụ nữ phát động, đồng thời, nhằm kịp thời sẻ chia động viên các trường hợp đặc biệt khó khăn, khó khăn đột xuất, trên tinh thần đùm bọc, sẻ chia, vừa qua hội phụ nữ xã Hoằng Đức đã phát động kêu gọi, vận động các Cán bộ hội viên PN thôn Nội Tý xã Hoằng Đức quyên góp ủng hộ 2 trẻ em mồ côi là cháu: cháu Lê Thị Nga và cháu Lê Bá Mạnh mồ côi mẹ- ở thôn Nội Tý xã Hoằng Đức.

1.jpg

2.jpg

Chỉ trong thời gian ngắn, hội phối hợp với chi hội phụ nữ Nội Tý  đã quyên góp kêu gọi ủng hộ được 10.325.000₫  và ủng hộ 1 gia đình chị Lê Thị Tuyết, cả 2 v chồng bị bệnh hiểm nghèo; với số tiền là: 6.580.000₫. Chị Lê thị Tuyết  bị bệnh  phù thận biến chứng sang suy tim, chồng bị bệnh sơ gan cổ chướng đang nằm viện điều trị.
3.jpg

Việc làm nhỏ ý nghĩa lớn, việc kịp thời quyên góp ủng hộ 2 cháu  mồ côi mẹ và gia đình chị Lê Thị Tuyết  của Cán bộ  hội viên PN  và nhân dân  trong thôn Nội Tý đã  động viên kịp thời giúp vơi đi ni buồn và  họ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống./.

Hội Phụ nữ Hoằng Đức