QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Khai mạc trại hè thanh thiếu niên xã Hoằng Quý năm 2023

Đăng lúc: 21:00:00 01/09/2023 (GMT+7)

Thiết thực kỷ niệm Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2023), trong 2 ngày 1 và 2/9, tại sân vận động của xã, xã Hoằng Quý đã tổ chức Hội trại hè thanh thiếu niên năm 2023.

1....  Bí thư huyện đoàn và các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Quý dự khai mạc (1).JPG
 Bí thư huyện đoàn và các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Quý dự khai mạc 
2. đồng diện (1).JPG
đồng diện 
IMG_1674 (1).JPG
Đồng chí Lê Đăng Trọng- Phó BT - CT UBND xã khai mạc hội trại  
 Dự  khai mạc Hội trại có đồng chí, Lê Thanh Bình- Bí thư huyện đoàn, đồng chí  Lê Ngọc Hà – Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Lê Đăng Trọng – PBT- Chủ tịch UBND xã, đại diện các  đoàn thể chính trị, xã hội xã, cùng đông đảo cán bộ làm công tác Đoàn, Đội, các em thiếu niên nhi đồng,  nhân dân trên địa bàn xã đến theo dõi, cổ vũ.

 

Hội trại hè xã Hoằng Quý năm 2023, có sự tham gia của 6 đội đại diện cho 6 chi đoàn đến từ các thôn. Với nhiều hoạt động hết sức sôi nổi và phong phú, ý nghĩa. Các em được tham gia nhiều phần thi như: Thi cắm trại, thi nghi thức đội, múa hát tập thể,  giao  lưu văn nghệ,  tham gia đồng diễn  tại khai mạc hội trại.

5. đồng chí Lê Thanh Bình- Bí thư huyện đoàn trao các suất quà cho các em thiếu niên trong xã có hoàn cảnh khó khăn vượt khó  (1).JPG
 đồng chí Lê Thanh Bình- Bí thư huyện đoàn trao các suất quà cho các em thiếu niên trong xã có hoàn cảnh khó khăn vượt khó 

Tại buổi khai mạc trại hè của xã, đồng chí Lê thanh Bình- Bí thư huyện Đoàn  Hoằng Hóa đã trao tặng  những phần quà ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó của xã Hoằng Quý.

6. Ban giám khảo hội trại hè của xã H quý năm 2023 (1).JPG
Ban giám khảo hội trại hè của xã Hoằng Quý năm 2023 
7. Ghi thức đội - một trong các nội dung các chi đoàn tham gia hội trại hè của xã năm 2023 (1).JPG
Nghi thức đội - một trong các nội dung các chi đoàn tham gia hội trại hè của xã năm 2023 
các trại của xã Hoằng quý  (1).JPG
các trại của xã Hoằng Quý 

 

 

Hội trại  hè thanh thiếu niên là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên. Là dịp để các em đoàn viên thanh niên, niên nhi đồng trong xã được giao lưu, học hỏi kiến thức,  kỹ năng sống, nâng cao tính chủ động, tự tin…từ đó, phát huy những tiềm năng của bản thân và  cũng góp phần đưa thanh thiếu nhi tránh xa những trò chơi bạo lực, game online, các tệ nạn xã hội…/.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT &DL

 

Truy cập
Hôm nay:
1367
Hôm qua:
7284
Tuần này:
26281
Tháng này:
45253
Tất cả:
10667514