Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa chúc mừng Liên đoàn Lao động nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đăng lúc: 12:29:35 29/07/2022 (GMT+7)

Nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2022), Chiều 28/7, đồng chí Đoàn Thị Hải, Phó Bí thư TT Huyện ủy, đã đến tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện. Dịp này, đại diện lãnh đaọ UBND huyện, UBMTTQ, các cơ quan, đoàn thể, Công đoàn cơ sở cũng đã đến tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện.

f04c976b16b4d4ea8da5.jpeg
Chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong vận động đoàn viên, CNVCLĐ hăng say lao động, sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện; củng cố quốc phòng, an ninh; xứng đáng là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước. Đặc biệt trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, biểu dương những thành tích mà tổ chức Công đoàn huyện đã đạt được trong công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Và mong rằng, thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn cơ sở cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến công nhân lao động; chăm lo tốt quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động; phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp, người sử dụng lao động để thực hiện tốt pháp luật; tập trung đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở; tập trung chỉ đạo đoàn viên Công đoàn tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, phong trào xây dựng NTM nâng cao; tăng cường đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ mới.

Thay mặt Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đã dành cho tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ huyện trong thời gian qua. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm tổ lực khắc phục khó khăn, xây dựng phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn huyện ngày càng phát triển.

LĐ LĐ Hoằng Hóa