LĐLĐ huyện Hoằng Hoá bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” từ quỹ hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ Công đoàn Thanh Hoá

Đăng lúc: 21:09:23 27/07/2022 (GMT+7)

Nằm trong các chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngày 26 tháng 7 năm 2022 Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phạm Thị Cúc – Đoàn viên công đoàn công ty CPDCTT Delta với số tiền là 30.000.000đ.

ảnh nhà c cúc.jpg
    Chị Cúc là công nhân lao động trực tiếp, năm 2018 chồng bị tai biến không còn khả năng lao động. Một mình chị đi làm nuôi các con ăn học và thuốc men cho chồng. Không may giữa năm 2022, gia đình chị bị hỏa hoạn cháy rụi một gian ở phòng khách và các đồ dùng trong phòng. Sau khi nhà chị bị hỏa hoạn nhờ sự hỗ trợ của Quỹ  hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động Công đoàn Thanh Hoá, của BCH Công đoàn công  ty CPDCTT Delta, sự giúp đỡ của bố mẹ, anh em họ hàng, làng xóm, gia đình chị Cúc đã khắc phục hậu quả do hỏa hoạn, sửa lại được ngôi nhà mới khang trang.

Tại buổi lễ bàn giao đồng  chí Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao số tiền 30.000.000đ cho chị Cúc đồng thời động viên, chia sẻ những khó khăn với gia đình chị, đây cũng là một món quà hết sức ý nghĩa với một công nhân lao động trực tiếp sản xuất như gia đình chị Cúc.

Tại buổi lễ chị Cúc đã không giấu được sự xúc động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến BCH Công đoàn công ty, BTV LĐLĐ huyện Hoằng Hóa, đặc biệt tổ chức công đoàn đã xây dựng quỹ hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động Công đoàn Thanh Hoá.

Nhân dịp này BTV Liên đoàn Lao động huyện cũng đã trao 38 xuất quà với số tiền là 86trđ cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, di chứng từ nguồn quỹ hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động Công đoàn Thanh Hoá

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện Hoằng Hoá