QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

LĐLĐ huyện Hoằng Hoá trao hỗ trợ kinh kinh phí làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng lúc: 14:00:00 22/11/2023 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023-2028, ngày 21/11/2023 Ban thường vụ LĐLĐ Liên đoàn Lao động huyện Hoằng Hoá đã tổ chức khánh thành bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Cao Thị Nguyệt – Đoàn viên công đoàn trường Mầm non Hoằng Lưu với số tiền là 50.000.000đ.

ảnh nhà c nguyệt.jpg

 Đ/c Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các Đ/c trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn trường MN Hoằng Lưu trao quỹ hỗ trợ cho gia đình chị Nguyệt.

 

   Về dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Minh Hùng – UVBTV LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoằng Hoá, các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn trường Mầm non Hoằng Lưu.

Chị Cao Thị Nguyệt có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân là giáo viên mầm non biên chế muộn, với 17 năm công tác nhưng hệ số lương rất thấp. Đơn thân nuôi 2 con ăn học. Chưa có nhà ở 3 mẹ con đang phải đi thuê nhà ở

Trong thời gian qua được sự quan tâm của các cấp Công đoàn, cùng với sự giúp đỡ của anh em họ hàng, bà con lối xóm, các đồng chí đồng nghiệp, mẹ con chị đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang.

Tại buổi lễ bàn giao, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đồng chí Nguyễn Minh Hùng Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao số tiền 50.000.000đ cho đoàn viên Cao Thị Nguyệt và chia sẻ động viên chị khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời đồng chí cũng đề nghị, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn nhà trường tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để chị yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhận số tiền hỗ trợ của quỹ, chị Nguyệt đã không giấu được xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến anh em, đồng chí, đồng nghiệp, CNVC - LĐ và tổ chức công đoàn, đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chia sẻ đối với đoàn viên, và là món quà hết sức ý nghĩa đối với chị nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam./.

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện Hoằng Hoá

 

 

 

Truy cập
Hôm nay:
2009
Hôm qua:
7140
Tuần này:
24008
Tháng này:
207923
Tất cả:
11249770