LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa trao quà hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn và thăm hỏi đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo trên đia bàn huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 21:00:00 19/11/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ốm đau, bị bệnh hiểm nghèo, di chứng năm 2023 và tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo đoàn viên, người lao động hướng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Ngày 17/11/2023 Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn làm nhà mái ấm công đoàn và các đoàn viên có hoàn cảnh bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

ảnh trao quà 17-11 2.jpg
Dự và chỉ đạo buổi trao quà có đồng chí Võ Mạnh Sơn – ĐB quốc hội, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn – UVBTV, trưởng ban CSPL và QHLĐ LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa. Cùng các chuyên viên LĐLĐ tỉnh, phóng viên đài truyền hình thanh hóa, báo thanh Hóa, báo lao động thường trú tại Thanh Hóa về dự và đưa tin.
ảnh trao quà 17-11 3.jpg

Tại buổi lễ lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho anh Trần Anh Tuấn, đoàn viên công đoàn xã Hoằng Ngọc; chị Trần Thị Thanh, đoàn viên công đoàn xã Hoằng Yến; chị Cao Thị Nguyệt, đoàn viên công đoàn trường Mầm non Hoằng Lưu với tổng số tiền 150 triệu đồng và trao quà cho 53 đoàn viên ốm đau, bị bệnh hiểm nghèo, di chứng số tiền 131 triệu đồng.

ảnh trao quà 17-11.jpg

Chương trình lễ trao quà hỗ trợ làm nhà MACĐ và đoàn viên bị bệnh hiểm ngèo thực sự đã mang đến cho mỗi đoàn viên rất nhiều niềm vui và những tình cảm ấm áp. Phần quà tuy không lớn nhưng hết sức ý nghĩa của tổ chức công đoàn dành cho đoàn viên toàn tỉnh nói chung và đoàn viên công đoàn huyện Hoằng Hóa nói riêng

Đây là chương trình có tính nhân văn, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn nhằm chia sẻ, động viên kịp thời cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó giúp đoàn viên, người lao động phần nào ổn định đời sống, yên tâm làm việc, hăng hái thi đua lao động sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện Hoằng Hóa