QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Liên đoàn lao động huyện thăm hỏi, trao quà động viên đoàn viên, công nhân lao động ốm đau, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 20:00:00 08/05/2023 (GMT+7)

Nhằm kịp thời động viên đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn viên ốm đau, bệnh tật. Vừa qua, đồng chí Nguyễn Minh Hùng – HUV – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã đi thăm và trao quà cho các Đoàn viên Công đoàn ốm đau, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

trao qua 2.jpg

thăm và trao suất quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Hưng Công đoàn trường Mầm non Hoằng Trinh
 trao qua 5.jpg
thăm và trao suất quà cho đoàn viên Phan Thị Chinh Công đoàn trường Mầm non Hoằng Trinh

trao qua mn hoang trinh.jpg
 
Trong đợt này đoàn công tác của Liên đoàn lao động huyện đã đi thăm và trao 2 suất quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Hưng (bị nhân thùy phải tuyến giáp) và đoàn viên Phạm Thị Chinh (bị ung thư Tuyến giáp) thuộc Công đoàn trường mầm non Hoằng Trinh, mỗi xuất quà trị giá 3 triệu đồng. Và LĐLĐ tỉnh tặng 1 suất quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Hưng.

Tại các gia đình đoàn viên Công đoàn được trao quà, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã ân cần thăm hỏi động viên các đoàn viên khắc phục mọi khó khăn trước mắt, không ngừng phấn đấu vươn lên, vượt qua bệnh tật, ổn định cuộc sống. Thông qua việc làm ý nghĩa này đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, đặc biệt là đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn viên ốm đau, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống.

trao qua 3.jpg
thăm, tặng quà, động viên đoàn viên, công nhân lao động Đỗ Thị Thúy có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH Dụng cụ thể thao Sunrise

trao qua 7.jpg

thăm, tặng quà, động viên đoàn viên, công nhân lao động Phan Thị Linh có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH Dụng cụ thể thao Sunrise

Hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2023”, nhân dịp này, đoàn công tác Liên đoàn Lao động huyện đã đến thăm, tặng quà, động viên 2 đoàn viên, công nhân lao động Đỗ Thị Thúy và Phan Thị Linh có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH Dụng cụ thể thao Sunrise. Mỗi suất quà trị giá 1triệu 300 nghìn đồng. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm của Công đoàn mang đến cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân; mong muốn đoàn viên, công nhân lao động tích cực làm việc, cùng doanh nghiệp phát triển sản xuất.

Trong dịp Tháng công nhân năm nay, Liên đoàn Lao động huyện dành tặng 45 suất quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị tiền và quà 58,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động, góp phần chia sẻ khó khăn với cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; động viên tinh thần cố gắng vượt lên hoàn cảnh, ổn định cuộc sống./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL

Truy cập
Hôm nay:
5176
Hôm qua:
5062
Tuần này:
5176
Tháng này:
24148
Tất cả:
10646409