QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Sôi nổi chuẩn bị Hội trại hè TTN - sân chơi bổ ích, thắm tình đoàn kết

Đăng lúc: 11:53:44 15/07/2023 (GMT+7)

Năm 2023, là năm đặc biệt kỷ niệm 60 năm Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa, huyện Hoằng Hóa đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức hội trại hè thanh thiếu nhi quy mô cấp huyện, quy tụ đông đảo lực lượng cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi toàn huyện tham gia và đoàn thanh niên Thị xã Điện Bàn kết nghĩa.

1. Sân khấu tại hội trại được dàn dựng công phu, hoành tráng.jpg
Sân khấu tại hội trại được dàn dựng công phu, hoành tráng

Hội trại hè thanh thiếu nhi quy mô cấp huyện năm nay diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/7 tại Quảng trường huyện Hoằng Hóa, với sự tham gia của đông đảo cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, thiếu niên đến từ các địa phương trong huyện và đơn vị kết nghĩa - Thị xã Điện Bàn Quảng Nam. Trong sáng ngày 15/7, các đơn vị bắt đầu tổ chức dựng trại và chuẩn bị cho đêm thi văn nghệ đặc sắc. Sáng ngày 16.7 sẽ khai mạc lễ chính và thi nghi thức đội dành cho thiếu nhi...

2.jpg

Tham gia hội trại có 10 trại tham gia hội trại gồm: đoàn thanh niên các xã thị trấn thuộc 5 cụm KTXH, mỗi cụm 1 trại; các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn như: Chi đoàn UBND huyện, dân vận, bưu điện, công ty Delta 1 trại; chi đoàn Bệnh viên đa khoa Hải Tiến,Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm y tế huyện: 1 trại; Các chi đoàn khối lực lượng vũ trang 1 trại và Thị đoàn Thị xã Điện Bàn 1 trại.

3. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng không khí khi dựng trại rất sôi nổi, hào hứng.jpg
Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng không khí khi dựng trại rất sôi nổi, hào hứng

Mặc dù thời tiết nắng nóng, oi bức, nhưng với tinh thần tự nguyện, xung kích, nhiệt tình, đoàn thanh niên tại các cụm KTXH và các cụm khối cơ quan, doanh nghiệp đã rất tích cực tập luyện, chuẩn bị chu đáo để thực hiện tốt các nội dung tại hội trại.

4.jpg


5.jpg

 

Với tinh thần xung kích, nhiệt tình củ tuổi trẻ, mỗi người một việc, mỗi đoàn xã đảm nhiệm một nội dung như thi cắm trại, thi văn nghệ, thi nghi thức đội, thi bóng chuyền da... tuy kinh phí còn hạn hẹp song cán bộ đoàn các xã vẫn luôn sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ được giao, kêu gọi, vận động thanh niên và các thiếu nhi tích cực tham gia vào hội trại hè. Đây cũng là dịp để các đoàn xã thêm gắn kết nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu học hỏi cùng tiến bộ.

6. Hàng ngày vào mỗi chiều mát cho đến tối các đơn vị tập luyện rất tích cực.jpg
Hàng ngày vào mỗi chiều mát cho đến tối các đơn vị tập luyện rất tích cực
7. Các em thiếu nhi tập luyện chuẩn bị cho phần thi nghi thức đội.jpg
Các em thiếu nhi tập luyện chuẩn bị cho phần thi nghi thức đội

 

Tại khu vực quảng trường huyện, nơi diễn ra hoạt động trại hè, BCĐ, BTC huyện đã chuẩn bị các điều kiện chu đáo từ dựng sân khấu và tăng cường công tác VSMT, ANTT quanh khu vực hội trại, nhằm để hội trại hè diễn ra an toàn, ý nghĩa, thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh thiếu niên trên địa bàn./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
73
Hôm qua:
5349
Tuần này:
5422
Tháng này:
24394
Tất cả:
10646655