UB MTTQ xã Hoằng Ngọc sôi nổi các hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Đăng lúc: 14:46:50 22/05/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (2003-2023), chiều ngày 20/5/2023, UB MTTQ xã Hoằng Ngọc đã tổ chức thi đầu giải bóng chuyền hơi và giao lưu văn nghệ trên địa bàn xã.

1. Toàn cảnh hội nghị.jpg
 Toàn cảnh hội nghị
2. . Đồng chí Trịnh Thị Quế - TVHU – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UB MTTQ huyện khai mạc hội nghị.jpg

Giải thi đấu bóng chuyền hơi xã Hoằng Ngọc đã thu hút đông đảo VĐV là cán bộ, nhân dân ở 7 thôn trong xã tham gia nhiệt tình, với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, các VĐV đã thi đấu trung thực, quyết tâm giành thành tích cao, mang đến cho giải đấu những pha bóng đẹp, những đường chuyền hay, gay cấn hồi hộp trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong xã.

3. Các đại biểu dự hội nghị.jpg
Các đại biểu dự hội nghị
4. Đồng chí Nguyễn Văn Tòng – Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.jpg

Kết thúc thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng thôn 4, giải nhì cho đội bóng thôn 3 và giải ba cho đội bóng thôn 5. Qua đây tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã Hoằng Ngọc.

5. Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo.jpg
 Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo
6. Lãnh đạo UB MTTQ tỉnh và Lãnh đạo huyện tặng giấy khen của UBND huyện cho những tập thể có thành tích xuất sắc.jpg

Đây cũng là hoạt động bổ ích, ý nghĩa, giúp các vận động viên trên địa bàn có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Được biết, trên địa bàn xã Hoằng Ngọc, bộ môn bóng chuyền hơi đang là môn thể thao thu hút nhiều người dân tham gia vào cuối giờ chiều hàng ngày tại sân các nhà văn hóa trên địa bàn.

7...Và những cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia tổ chức Ngày hội đại đoàn kết ở cơ sở.jpg

8. Nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu được nhận giấy khen của UB MTTQ huyện Hoằng Hóa.jpg

Buổi tối cùng ngày, UBMTTQ xã Hoằng Ngọc cũng đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các thôn, các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã, nhiều tiết mục hát múa phù họa đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương nông thôn mới để lại nhiều cảm xúc cho người xem./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL