Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chúc mừng một số cơ sở Phật giáo nhân Đại lễ phật đản

Đăng lúc: 15:22:53 26/05/2023 (GMT+7)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - dương lịch 2023, sáng ngày 26/5/2023, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng nội vụ huyện, Văn phòng Huyện uỷ đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện và lãnh đạo các xã Hoằng Trường, Hoằng Thanh và Hoằng Đức đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng trụ trì, tăng ni, Phật tử chùa Bụt, xã Hoằng Trường, chùa Hồi Long, xã Hoằng Thanh, chùa Hoàng, xã Hoằng Đức.

IMG_1420.jpg
Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng đoàn công tác thăm, tặng quà chúc mừng tại chùa Bụt, xã Hoằng Trường
IMG_1403.jpg

IMG_1407.jpg

Tại nơi các đoàn đến thay mặt đoàn, đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới trụ trì, tăng ni, Phật tử các chùa với mong muốn Lễ Phật đản Phật lịch 2567 - dương lịch 2023 sẽ diễn ra trong không khí an vui, hạnh phúc. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng Phật giáo trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hoằng Hóa. Trong thời gian tới, mong trụ trì, tăng ni, Phật tử các cơ sở phật giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
IMG_1432.jpg
 Đoàn đã đến tặng quà, dâng hương tại chùa Hồi Long, xã Hoằng Thanh
IMG_1428.jpg

IMG_1437.jpg
Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thườg trực Huyện ủy tặng quà tại chùa Hoàng, xã Hoằng Đức

IMG_1453.jpg

IMG_1454.jpg

Đại diện chức sắc cơ sở phật giáo đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử trên địa bàn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật góp phần vào xây dựng địa phương phát triển và văn minh./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL