QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Đức Giang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm trưng bày sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa.

Đăng lúc: 07:30:00 29/11/2023 (GMT+7)

Tối ngày 28/11/2023, đồng chí Lê Đức Giang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm trưng bày sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa đang được tổ chức tại Trung tâm Chính trị huyện từ ngày 25/11 đến ngày 3/12/2023. Sự kiện chào mừng Đại hội sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và đón chào năm mới 2024.

 Ảnh 1.jpg

Cùng đi có đồng chí Lê Văn Phúc – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Anh Tuấn – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, các đồng chí trong Hội sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa.

Ảnh 2.jpg

Thăm quan các loại cây cảnh nghệ thuật và trò chuyện với các chủ thể, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang bày tỏ sự khâm phục, trân trọng tài hoa của những nghệ nhân đã dày công tạo ra những tác phẩm nghệ thuật từ cây, đá; đồng thời ghi nhận và biểu dương Ban Tổ chức đã tạo ra sân chơi ý nghĩa cho những người yêu cây cảnh nghệ thuật được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Ảnh 3.jpg

Đánh giá cao chất lượng cũng như số lượng của các tác phẩm được trưng bày lần này, đồng chí khẳng định những tác phẩm khẳng định bàn tay khéo léo, sáng tạo của các nghệ nhân. Mỗi tác phẩm là một công trình nghệ thuật thể hiện tính dân tộc, tính nhân văn và tính thẩm mỹ độc đáo, thể hiện mối giao thoa thân thiện giữa con người với thiên nhiên.

Ảnh 4.jpg

Trưng bày sinh vật cảnh chào mừng Đại hội Hội sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa lần thứ 2 và đón chào năm mới 2024 thu hút hơn 300 tác phẩm cây cỡ đại, cỡ trung, bon sai của các nghệ nhân đến từ các hội sinh vật cảnh và những người yêu cây cảnh thuộc 11 huyện, thị, thành phố và các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa.

Ảnh 5.jpg

Nhiều cây cảnh nghệ thuật xuất sắc được tuyển chọn với chủng loại đa dạng, như: cây xanh, si, tùng la hán, duối, hoa giấy, hoa lan, bông trang…vv Triển lãm đã góp phần kiến tạo sân chơi sinh vật cảnh lành mạnh, thúc đẩy giao lưu liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại và tạo cơ hội cho nhân dân được hưởng thụ những giá trị văn hóa của sinh vật cảnh. Năm nay triển lãm thu hút nhiều nhà vườn với những tác phẩm đẹp, nhiều cây có giá trị lớn lên đến hàng tỷ đồng. Mỗi ngày, tại Trung tâm Chính trị huyện đang thu hút hơn 500 lượt người yêu cây đến thưởng lãm và giao lưu.

Ảnh 6.jpg

Diễn ra tại Trung tâm Chính trị huyện, thời gian trưng bày sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa được diễn ra từ ngày 25/11 và sẽ kết thúc vào ngày 3/12/2023.

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT TT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
575
Hôm qua:
11379
Tuần này:
24314
Tháng này:
174554
Tất cả:
11923486