Hội nghị tập huấn phải biến kiến thức kỹ thuật nuôi trồng nấm ăn các loại và nấm linh chị tại xã Hoằng Đạo

Đăng lúc: 10:54:51 07/08/2023 (GMT+7)

Vừa qua, liên hiệp các hội KH& KT Thanh Hóa, Hội các ngành sinh học và UBND xã Hoằng Đạo đã tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức kỹ thuật nuôi trồng nấm ăn các loại và nấm linh chị tại xã Hoằng Đạo.

IMG_0591 (1).JPG
IMG_0602 (1).JPG
Dự hội nghị  có: ông Nguyễn Quốc Uy- Phó CT   hội KH& KT Thanh Hóa và ông  Lê Văn Khoa-  Chủ tịch hội các ngành sinh học tỉnh, các đồng  chí lãnh đạo xã Hoằng Đạo và 1 số hộ đang đang chuẩn bị nuôi trồng nấm ăn các loại tại xã Hoằng Đạo.
IMG_0603 (1).JPG

Tại hội nghị tập huấn các hộ được hiệp  hội các hội KH& KT Thanh Hóa, Hội các ngành sinh học  hướng dẫn, tập huấn về Công tác chuẩn bị các điều kiện: nguyên liệu, giống, nhà xưởng, chăm sóc đối với trong nhà và ngoài trời  cách chế biến, cách phòng bệnh cho các loại nấm ăn và nấm linh chi./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL