Trưng bày sinh vật cảnh chào mừng Đại hội sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và đón chào năm mới 2024.

Đăng lúc: 16:00:00 28/11/2023 (GMT+7)

Chào mừng Đại hội sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa lần thứ 2, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và đón chào năm mới 2024, từ ngày 25/11 đến ngày 3/12/2023, tại Trung tâm Chính trị huyện, Hội Sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa tổ chức trưng bày sinh vật cảnh năm 2023.

Ảnh 1.JPG

Trưng bày sinh vật cảnh chào mừng Đại hội Hội sinh vật cảnh huyện và năm mới 2024 thu hút hơn 300 tác phẩm cây cỡ đại, cỡ trung, bon sai của các nghệ nhân đến từ các hội sinh vật cảnh và những người yêu cây cảnh thuộc 11 huyện, thị, thành phố và các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa có cây về tham dự.

Ảnh 2.JPG

Nhiều cây cảnh nghệ thuật xuất sắc được tuyển chọn với chủng loại đa dạng, như: cây xanh, si, tùng la hán, duối, hoa giấy, hoa lan, bông trang…vv Đây là những tác phẩm sinh vật cảnh đặc sắc, có giá trị nghệ thuật, kinh tế cao của các chủ thể trong huyện và các tỉnh thành khác.

Ảnh 3.JPG

Các tác phẩm trưng bày hội tụ đầy đủ tinh hoa nghệ thuật từ cây cảnh truyền thống đến cây cảnh đương đại, trong đó, có nhiều tác phẩm có thương hiệu và mang giá trị kinh tế cao. Qua đó, thể hiện tài năng, trí tuệ, tâm huyết và vẻ đẹp của tác phẩm do những nghệ nhân, bàn tay khối óc con người sáng tạo lên.

Ảnh 4.JPG

Theo đánh giá của ban tổ chức, năm nay triển lãm thu hút nhiều nhà vườn có nhiều tác phẩm đẹp, nhiều cây có giá trị lớn lên đến hàng tỷ đồng. Mỗi ngày, tại Trung tâm Chính trị huyện đang thu hút hơn 500 lượt người yêu cây đến thưởng lãm và giao lưu.

Ảnh 5.JPG

Trưng bày sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa năm 2023 là nơi để người dân và du khách tham gia thưởng lãm và giao lưu các tác phẩm đến từ các vùng miền khác nhau, đồng thời, là dịp để các hội viên Hội Sinh vật cảnh trong và ngoài huyện giao lưu, kết nối, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm tạo ra nhiều tác phẩm sinh vật cảnh có giá trị, quảng bá, giới thiệu tiềm năng phát triển sinh vật cảnh, góp phần đưa phong trào sinh vật cảnh, thú chơi cây cảnh ngày càng lan tỏa phát triển.

Ảnh 6.JPG

Thời gian trưng bày sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa tiếp tục kéo dài đến hết ngày 3/12/2023 tại Trung tâm Chính trị huyện.

Ảnh 7.JPG

Ảnh 8.JPG

Ảnh 9.JPG

Ảnh 10.JPG