Xã Hoằng Thắng Phát Động Tết Trồng Cây Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ
Sáng ngày 6/2, xã Hoằng Thắng (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã long trọng tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Buổi lễ thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, nhân dân và các tổ chức đoàn thể trong xã.
Theo kế hoạch, xã Hoằng Thắng đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ trồng gần 10.000 cây xanh các loại tại các khu vực công sở, trường học, trạm y tế, dọc tuyến đường huyện đi qua địa bàn và đường vào nghĩa trang.
Ngay trong ngày đầu ra quân, địa phương đã trồng được 10 cây bàng Đài Loan, gần 3.000 cây mắt ngọc và phi lao. Những loại cây này không chỉ góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp mà còn giúp cải thiện môi trường sống và nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên của cộng đồng.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo xã Hoằng Thắng nhấn mạnh: Hoạt động trồng cây không chỉ là việc làm thiết thực hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ mà còn là nhiệm vụ quan trọng để xây dựng quê hương ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn.
Tết trồng cây không chỉ là phong trào mang tính truyền thống mà còn thể hiện trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường của mọi tầng lớp nhân dân. Những nỗ lực từ các địa phương như Hoằng Thắng đang góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững cho cộng đồng và thế hệ tương lai./.
Tuyết Mai- Trung tâm VHTTTT&DL
- Huyện Hoằng Hóa dẫn đầu tỉnh Thanh Hóa về phát triển sản phẩm OCOP
- Xã Hoằng Thắng Phát Động Tết Trồng Cây Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ
- Hoằng Đồng: Phấn đấu hoàn thành gieo cấy lúa vụ chiêm xuân 2025 trước ngày 20/2
- Hoằng Hoá tập trung xuống đồng gieo cấy vụ chiêm xuân 2025
- Công ty TNHH thực phẩm và TMDV Lê Gia xã Hoằng Phụ tổ chức lễ ra quân sản xuất, kinh doanh đầu Xuân Ất Tỵ 2025
- Hoằng Hoá - Tập trung chống rét cho mạ vụ chiêm xuân 2025
- Hội nghị trực tuyến Ban chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU)
- Hoằng Hoá sẵn sàng vào vụ sản xuất mới, vụ Chiêm xuân 2025
- Hoằng Hoá phát triển các chuỗi sản xuất nông nghiệp, nâng cao giá trị nông sản
- Hoằng Đông đẩy mạnh liên kết sản xuất khoai tây, nâng cao giá trị kinh tế nông nghiệp